“Tiểu thư nấm lùn” không cao vẫn tự tin làm mẫu nội y vì vóc dáng xinh đẹp, vòng nào ra vòng nấy

Vvely là người mẫu nội y nổi tiếng trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô còn sở hữu lượng fan đông đảo trên các nền tảng livestream.

Vvely là người mẫu nội y được nhiều người biết đến trên mạng xã hội vì nhan sắc xinh đẹp như búp bê. Dù không sở hữu chiều cao lý tưởng, nhưng cô nàng vẫn gây ấn tượng bởi vóc dáng cân đối, vòng nào ra vòng nấy.

Hiện tại, trang cá nhân của cô thu hút hơn 100 nghìn lượt theo dõi. Ngoài ra, Vvely còn là người mẫu tự do được mời chụp ảnh quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh hưởng thụ cuộc sống sang chảnh như đi du lịch, mua sắm hàng hiệu, siêu xe đắt đỏ.

"Tiểu thư nấm lùn" không cao vẫn tự tin làm mẫu vì vóc dáng đẹp - 1

Vvely là người mẫu nội y nổi tiếng trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô còn sở hữu lượng fan đông đảo trên các nền tảng livestream.

Là một người đẹp nhận được nhiều lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, thương hiệu mỹ phẩm, nội y nên đối với Vvely, việc giữ gìn vóc dáng là vô cùng quan trọng. Cô kết thân với bộ môn gym để có một thân hình săn chắc, khỏe khoắn. Đây cũng là hình tượng mà nhiều cô gái Hàn Quốc đang hướng đến thay vì xu hướng đẹp mỏng manh, nhẹ nhàng như trước đây.

"Tiểu thư nấm lùn" không cao vẫn tự tin làm mẫu vì vóc dáng đẹp - 3

Vòng eo thon thả với rãnh bụng nổi múi rõ rệt cùng vòng 1 đầy đặn, vòng hông nở nang giúp cô tự tin theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ.

"Tiểu thư nấm lùn" không cao vẫn tự tin làm mẫu vì vóc dáng đẹp - 4

Để vóc dáng săn chắc, cô kết thân với bộ gym.

Theo Reuters cho biết, hiện nay, ngày càng nhiều phụ nữ xứ sở kim chi lựa chọn các phòng tập thể hình để tăng cường cơ bắp cũng như “sức mạnh thể chất”. Vvely cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân, mỗi buổi tập cô vẫn áp dụng các bài có cường độ cao vì thích sở hữu một body khỏe khoắn thay vì vóc dáng yểu điệu, mềm mại như trước kia. Không chỉ riêng Vvely mà cũng có rất nhiều bạn nữ có cùng quan điểm giống như cô.

Theo thống kê của chính phủ Hàn Quốc, phong trào tập thể dục thẩm mỹ tăng đều đặn qua mỗi năm tương đương với con số tăng trưởng ngoạn mục của các nhà cung cấp dụng cụ tập thể hình cho phụ nữ ở đất nước này.

"Tiểu thư nấm lùn" không cao vẫn tự tin làm mẫu vì vóc dáng đẹp - 5

Luyện tập thể hình đang là trào lưu nở rộ ở Hàn Quốc trong những năm gần đây.

"Tiểu thư nấm lùn" không cao vẫn tự tin làm mẫu vì vóc dáng đẹp - 6

Một HLV của chương trình truyền hình thể hình Hàn Quốc nói: “Trước đây, phụ nữ Hàn Quốc giảm cân bằng cách nhịn ăn nhưng bây giờ họ tập gym để tăng cường sức đề kháng cũng cũng siết cơ, giảm mỡ. Sức mạnh, vẻ đẹp rắn rỏi, săn chắc đại diện cho hình ảnh năng động, tràn trề sức sống chính là tiêu chí mà những người phụ nữ thành công đang hướng đến”.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.