Thổn thức trước loạt ảnh bỏng mắt của model Tú Lệ

Model Tú Lệ gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng và gương mặt khả ái. Cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị về cô nàng xinh đẹp sinh năm 1999 này.

Tú Lệ (sinh năm 1999), tên đầy đủ là Bùi Tú Lệ. Người đẹp hiện tại đang làm model tự do tại thành phố Hồ Chí Minh.

model Tú Lệ

Thổn thức trước loạt ảnh bỏng mắt của model Tú Lệ

Cô bạn quê gốc Hà Nội gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng và gương mặt khả ái. Trên trang cá nhân model Tú Lệ không ngại chia sẻ những hình ảnh đốt mắt người xem tuy nhiên vẫn đảm bảo sự kín đáo, lịch sự cần thiết.

Trong những ngày gần đây, hình ảnh model Tú Lệ được cư dân mạng truyền tay nhau trong khắp các hội nhóm về sắc đẹp. Không quá khó để cộng đồng mạng tìm ra trang cá nhân của người đẹp này.

Phong cách thời trang của Tú Lệ hướng tới cũng giống như những gì mọi người biết đến cô nàng với hình ảnh một cô nàng sexy, quyến rũ nhưng cũng không kém phần lịch thiệp, trang nhã.

Với số đo 3 vòng 85-56-89 và chiều cao 1m6, những bộ cánh Tú Lệ khoác lên mình đều vô cùng ấn tượng. Đó cũng là điểm cộng lớn với cô nàng quê gốc Hà Nội này.

Theo chia sẻ, để có thân hình như hiện tại model Tú Lệ cần đảm bảo chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý. Nếu có thời gian, cô nàng thường đến phòng tập gym để nâng cao sức khỏe và duy trì một thân hình quyến rũ.

model tú lệ

“Công việc của mình khá bận rộn nên cũng không có nhiều thời gian dành cho các hoạt động thể thao. Tuy nhiên bất cứ khi nào có thời gian mình đều lựa chọn đến phòng tập gym để nâng cao sức khỏe cũng như duy trì vóc dáng.”

“Thể thao là hoạt động cần thiết với mọi người. Trong thời gian tới chắc chắn mình sẽ dành thời gian nhiều hơn ở phòng tập gym và sắp xếp công việc sao cho hợp lý”

Chia sẻ về sở thích với bóng đá, Tú Lệ chia sẻ bản thân là một fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo. Dù không quá am hiểu về môn thể thao vua nhưng cô nàng vẫn có thần tượng của riêng mình.

“Dù không quá am hiểu về bóng đá nhưng có thời gian mình vẫn quan tâm theo dõi. Cầu thủ mà mình yêu thích nhất có lẽ là Ronaldo.”

quyến rũ

model Tú Lệ

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.