Thời trang đi bộ, đạp xe khó “vừa mắt” người nhìn

Các người đẹp đường phố diện chiếc quần ngắn ngủn đi xe đạp, chạy bộ nhưng dễ gây phản cảm vì hớ hênh.

Những chiếc quần co ngắn vốn chỉ được diện trong phòng ngủ lại được phái đẹp mặc “lộ thiên” đi chạy bộ, đạp xe buổi sáng dễ khiến người nhìn “nóng tai, gai mắt”.

Việc tập luyện được các chị em ngày càng ưa chuộng. Bên cạnh gym, yoga thì chạy bộ, đạp xe,…cũng là một trong những bộ môn được các cô gái yêu thích.

Chính vì thế, yếu tố trang phục cũng là bài toán “hóc búa” và để chọn đồ tập vừa đẹp vừa tiện ích chưa bao giờ là chuyện đơn giản.

Diện quần ngắn như đồ nội y đạp xe, mỹ nhân này nhận phải nhiều chê bai của cư dân mạng.

Diện chiếc quần tập ngắn đến nỗi không che hết vòng 3 chạy bộ buổi sáng, cô nàng khiến nhiều người khó hiểu không biết mặc để làm gì.

Diện đồ tập khoe dáng “trá hình” nhiều hơn mục đích tập luyện đang trở thành trào lưu hot tại một số nước châu Á hiện nay.

Tuy nhiên, đa số cư dân mạng đều lắc đầu ngán ngẩm và nhận xét các quý cô này đều muốn thu hút sự chú ý nên mới diện đồ tập vừa ngắn vừa bó khiến người nhìn cũng thấy “đỏ mặt”.

Với tôn chỉ vừa năng động, vừa đẹp mắt nhưng vẫn tôn vinh tối đa lợi thế hình thể, nhiều kiểu quần áo tập bó chẽn thực sự được lòng phái đẹp, bất chấp mọi ánh nhìn dị nghị.

Để đáp ứng nhu cầu này của các khách hàng nữ, tại một số nước châu Á, các thương hiệu thời trang thể thao mọc lên như nấm.

Zoe Liu, một người đồng sáng lập ra thương hiệu kể trên cho hay: “Mọi người ở Trung Quốc, đặc biệt là ở Bắc Kinh, luôn muốn tỏ ra mình khác biệt”.

Tuy nhiên, không phải cô gái nào khoác lên mình những bộ đồ ngắn ngủn mang mục đích tập luyện, mặc kệ hớ hênh cũng được nhận xét là đẹp.

Sở hữu diện mạo hút mắt nhưng người đẹp đường phố trở nên phô phang vì quần mỏng dính, hằn vùng cấm địa “kém duyên”

Mặc dù đã sử dụng thủ thuật để che chắn nơi nhạy cảm nhưng ngay cả áo khoác cũng không thể cứu rỗi chiếc quần ngắn cũn của cô gái này.

Mặc quần tập không che hết vòng 3, người đẹp vô tư tập luyện trong khuôn viên công cộng.

Dù diện chiếc quần có chất liệu khá dày dặn, nhưng cô nàng vẫn rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì bị co ngắn như nội y khi di chuyển.

Những tưởng quần ngắn màu đen sẽ là sự cứu cánh hiệu quả nhưng cô gái này đã mắc lỗi khó tha thứ vì chất liệu bó, lại ôm sát cơ thể.

Luôn làm tốt hơn cả nhiệm vụ giúp các chị em tôn dáng, quần tập ngắn lại khiến cho nhiều cô nàng trở nên kém duyên trong mắt người xung quanh vì dễ hớ hênh.

Việc lựa chọn trang phục thể thao có kích cỡ phù hợp có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, hợp mắt người nhìn mà còn phù hợp với mục đích tập luyện, tạo cảm giác thoải mái trong cả quá trình luyện tập của phái đẹp.

Các cô gái nên tránh những bộ đồ quá ôm vì dễ khiến các chất lỏng cơ thể bị dồn ứ lại, khiến máu khó lưu thông, cũng như nói không với những bộ trang phục quá rộng, cồng kềnh, dễ gây vướng víu khi thực hiện các động tác.

Ngược lại, diện những chiếc quần co ngắn như nội y khi đi xe đạp, chơi bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông,… cũng sẽ gây mất thiện cảm ở nơi đông người.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.