Sau 2 năm gây bão nhờ cưỡi mô tô khủng trên phố, hot girl khiến dân tình phải xuýt xoa bởi vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút

Sau gần 2 năm gây bão trên mạng xã hội với hình ảnh một nàng hot girl cưỡi mô tô khủng trên đường phố Sài Gòn, hiện tại Mỹ Duyên càng khiến dân tình phải xuýt xoa bởi vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút.

Mỹ Duyên còn được mọi người biết đến với biệt danh Dumy Ngô. Người đẹp hiện tại đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

cô gái nóng bỏng

Với nhan sắc xinh đẹp cùng tính cách năng động, hiện tại Dumy Ngô đang là mẫu ảnh đồng thời thử sức với lĩnh vực kinh doanh.

Cô bạn từng gây bão trên mạng xã hội với hình ảnh một nàng hot girl cưỡi mô tô khủng trên đường phố Sài Gòn. Kể từ thời điểm đó không ít người đặt cho Dumy Ngô thêm một biệt danh khác là “hot girl mô tô”.

Cụ thể vào năm 2018, cư dân mạng bất ngờ với hình ảnh một cô gái xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng cưỡi mô tô. Với lợi thế về chiều cao và vóc dáng chuẩn mẫu, Dumy Ngô dễ dàng chinh phục người nhìn bởi ngoại hình bắt mắt.

Để chạy được phân khối lớn các cô gái cần phải có sức khỏe bởi xe thường khá nặng. Không ai có thể nghĩ rằng một cô gái nóng bỏng và xinh đẹp như vậy có thể cưỡi một chiếc xe phân khối lớn có trọng lượng gấp nhiều lần cơ thể.

Dumy Ngô cũng gây chú ý bởi quan điểm về trang phục cho những người cô gái thích cưỡi xe phân khối lớn. Cô khẳng định chọn trang phục ôm cơ thể là yếu tố quan trọng đầu tiên, sau đó mới là độ ngắn dài của trang phục.

Sau 2 năm gây bão, hiện tại cô nàng vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Luôn làm mới hình ảnh chính là bí quyết giúp Dumy Ngô chiếm trọn tình cảm từ phía mọi người.

Hiện tại trang cá nhân của Dumy Ngô đã có tới hơn 33.000 người theo dõi trên Facebook. Những tấm hình xinh đẹp của hot girl mô tô luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Để duy trì thân hình nóng bỏng, Dumy Ngô tiết lộ bản thân cô vẫn dành thời gian cho gym và yoga. Đây là hai môn thể thao không chỉ giúp chúng ta có thể hình đẹp mà còn có một sức khỏe tốt.

Với bóng đá, cô nàng cũng là một fan hâm mộ của đội tuyển Việt Nam. Cô nhớ nhất kỷ niệm ở trận chung kết AFF Cup 2008 giữa Việt Nam và Thái Lan với bàn thắng bùng nổ của Công Vinh ở những phút cuối.

“Khi Công Vinh ghi bàn thắng quyết định cho ĐT Việt Nam, 2 chị em mình quấn chăn ngồi coi cầm luôn chăn quơ quơ lên như 2 đất nước có ngày hội vậy đó, nhìn cảnh tượng đó thật hài hước, nhưng sau này mình sống ở Sài Gòn không xem những trận bóng như thế với bố nữa nhung mình lại tập trung xem với bạn bè và đem moto phân khối lớn theo lỡ thắng thì mang ra đường chạy “bão” chung vui với mọi người”

cô gái nóng bỏng

hot girl

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.