“Nữ thần phòng gym” xăm trên lưng được báo Trung ca ngợi

Trần Bích Hạnh được biết đến là hot gymer quê Nam Định được nhiều người biết đến sau khi chia sẻ câu chuyện “lột xác” ngoạn mục, từ cô gái mũm mĩm thành hot girl có thân hình gợi cảm. Được biết, so với thời điểm mới nổi tiếng, hiện tại số đo cơ thể của cô nàng đã có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là vòng 3 cỡ 98cm.

Một trang báo Đài Loan từng ca ngợi Bích Hạnh là “Cô gái sở hữu vòng eo con kiến, chỉ 21 inch thần kỳ”, “Hot girl Việt có vòng 3 quyến rũ”,… kèm theo những hình ảnh tập thể dục cũng như cách giảm cân, làm săn chắc cơ thể của nàng hot gymer. Sau đó, có một phóng viên của một tờ báo bên Trung Quốc đã liên hệ với Bích Hạnh sau khi đọc được bài viết này để chia sẻ thông tin, hình ảnh và clip luyện tập của cô trên báo Trung Quốc.

Cô nàng đã có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là vòng 3 cỡ 98cm.

Mới đây, cô nàng tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh khoe khéo đường cong bốc lửa nhờ chăm chỉ tập luyện tại nhà mùa dịch. Dưới phần bình luận, có người còn khen ngợi body của Bích Hạnh xứng đáng điểm 10, nhất là vòng 3 tròn, đầy đặn cân xứng với vòng 2 nhỏ nhắn và “cặp đùi mật ong” săn chắc.

Đặc biệt cô sở hữu hình xăm ở lưng nên không phải lúc nào cũng dễ thấy. Hình xăm dù kín đáo thế nhưng phần nào làm cho người đẹp thêm phần quyến rũ và thu hút hơn mỗi lần diện trang phục hở bạo.

Hình xăm dù kín đáo thế nhưng phần nào làm cho người đẹp thêm phần quyến rũ.

Đối với Bích Hạnh, đây cũng là bộ phận cơ thể mà cô dành khá nhiều thời gian để tập luyện kết hợp với các bài tập đa dạng. Cô chia sẻ vòng 3 đẹp ko phải chỉ là to mà nó phụ thuộc vào tiêu chuẩn đánh giá của mỗi cá nhân.

“Theo cảm quan của Hạnh, vòng 3 đẹp là vòng 3 cân đối không quá to hay nhỏ, nó cân xứng với đùi và vòng 2, cao và tròn. Đây cũng là cách mà Hạnh làm tiêu chuẩn khi set up cũng như đưa các phương pháp lồng ghép liên tục trong bài tập để giúp có đường cong quyến rũ và mềm mại. Hạnh sử dụng các bài tâp khối lượng cao, kết hợp tạ nhẹ và lặp đi lặp lại nhiều lần. chứ Hạnh không chỉ áp dụng một phương pháp cố định ở bất kỳ giai đoạn tập luyện nào”, cô tiết lộ.

Để có một vóc dáng đẹp, ngoài tập luyện khoa học với những bài tập phù hợp với sức lực của bản thân, ở giai đoạn giữ cân, cô gần như không áp dụng chế độ ăn kiêng quá khắt khe. “Hạnh vẫn ăn cùng gia đình, chỉ là giảm lượng dầu mỡ, ăn các loại thịt nạc và tính calories vào và ra hợp lý ở từng giai đoạn tập luyện mà Hạnh muốn tăng hay giảm cân…”, Bích Hạnh bật mí.

Từ lúc có body đẹp Bích Hạnh thường xuyên cởi áo khoe hình.

Ít ai biế cô từng sở hữu thân hình phì nhiêu trong quá khứ. Động lực giảm cân của Bích Hạnh một phần xuất phát từ chuyện tình cảm. Khi đó bạn trai cũ của cô khá gầy, còn Hạnh thì hoàn toàn ngược lại. Cặp đôi cãi nhau và chia tay cũng chỉ vì chuyện “béo tốt” quá mức khiến Hạnh muốn thay đổi bản thân. Không chỉ vậy, Hạnh còn bị tình địch chê bai dáng vóc nên càng cố gắng giảm cân hơn nữa.

Những bức ảnh cô nàng đăng lên mạng cũng được cả chục nghìn like.

Nhìn lại hành trình thay đổi của mình, Bích Hạnh chia sẻ: “So với lúc chưa giảm cân, tôi bây giờ đúng là khác một trời một vực. Tôi cảm thấy tự hào và vui lắm. Nhưng thật ra cũng chưa đẹp lắm đâu, chưa có ai nói với tôi nên dừng tập luyện vì đẹp rồi.

Bích Hạnh cho hay: “Việc cải thiện ngoại hình giúp tôi nhiều điều. Thứ nhất, về sức khỏe, tôi thấy nhẹ nhàng hơn, làm việc không thấy mệt mỏi. Thứ hai, về ngoại hình, tôi cảm thấy tự tin hơn khi đứng giữa đám đông, thấy mình không bị khác biệt nữa. Thứ ba, tôi có năng lực làm training online, trộm vía giúp được rất nhiều người khác thay đổi.”

Hành trình thay đổi của Hạnh được chị em tán thưởng.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.