Nữ sinh 17 tuổi với các số đo siêu chuẩn 92-60-97, tiết lộ từng bị dụ dỗ đi chơi để cho tiền

Cách giải quyết dứt khoát của cô gái trẻ tuổi đã khiến mọi chuyện chẳng còn là vấn đề nữa.

Những cô nàng với phong cách sexy, gợi cảm luôn tạo nên được nét cuốn hút và sự hấp dẫn riêng biệt. Với lợi thế vóc dáng, trang phục họ lựa chọn cũng khiến người ta phải trầm trồ.

Trần Ngọc My sinh năm 2002, hiện đang là học sinh trường THPT Võ Thị Sáu, TP Hồ Chí Minh. Thời gian gần đây, Ngọc My đang được dân mạng truy lùng ráo riết với những bức ảnh gợi cảm đăng trên mạng xã hội.

Nữ sinh 17 tuổi với các số đo siêu chuẩn 92-60-97, tiết lộ từng bị dụ dỗ đi chơi để cho tiền - Ảnh 1.

Cô gái sinh năm 2002 đang là cái tên gây bão.

Nữ sinh 17 tuổi với các số đo siêu chuẩn 92-60-97, tiết lộ từng bị dụ dỗ đi chơi để cho tiền - Ảnh 2.

Vốn là một nhân vật khá có tiếng trên mạng, trang cá nhân của cô cũng có hơn 50 nghìn lượt theo dõi, các bài đăng đều đạt tương tác rất tốt.

Nhiều bình luận cho rằng, My chỉ mặc đồ gợi cảm để gây thu hút. Tuy nhiên, nữ sinh này đã đưa ra lời giải thích của mình.

“Sexy, gợi cảm là một trong những phong cách em thấy rất hấp dẫn ánh nhìn nên có áp dụng khá nhiều vào cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, em cũng thử những phong cách thời trang khác nhau để được trải nghiệm nhiều hơn, xây dựng hình ảnh cá nhân ngày càng phong phú hơn nữa.

Bởi vậy, chuyện em mặc đồ sexy hay gợi cảm không có nghĩa là em chỉ đóng đinh với các trang phục đó đâu. Chỉ là một trải nghiệm thôi và em còn thử hàng loạt nhưng kiểu khác nữa đó”.

Tự tin mặc đồ sexy bởi bản thân My sở hữu một vóc dáng quá đẹp. Số đo các vòng khá chuẩn, giúp cô nàng luôn luôn gây được sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

“Số đo ba vòng của em là 92-60-97. Nhiều người cho rằng chính vì vòng một “khủng” khiến em được chú ý và hâm mộ nhưng em nghĩ là không phải. Ngoài chuyện người ta để ý vì vài đặc điểm trên cơ thể thì cũng có kha khá người kết bạn, nhắn tin để hỏi em về chuyện chăm sóc da, giữ dáng.

Vóc dáng của em thì có lẽ do bẩm sinh, gen gia đình. Ngoài ra, em còn sử dụng nịt bụng tầm 8 tiếng một ngày khi đi ngủ. Việc ăn uống cũng đầy đủ, ba bữa chứ không có chế độ đặc biệt”, Ngọc My chia sẻ.

Nữ sinh 17 tuổi với các số đo siêu chuẩn 92-60-97, tiết lộ từng bị dụ dỗ đi chơi để cho tiền - Ảnh 5.

Cô gái sở hữu vóc dáng rất đẹp.

Mới 17 tuổi nhưng rất hay xuất hiện trong trang phục táo bạo, Ngọc My cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Cô bạn cũng thẳng thắn đáp trả về điều đó.

“Người ta nhận xét gì về mình thì em không muốn nhận xét đúng sai hay gì bởi mỗi người có một cách nhìn khác nhau. Ai quen biết, tiếp xúc thì mới hiểu em như thế nào. Người không quen thì chỉ phỏng đoán mà thôi nên em không quan tâm lắm. Về phần mình, em vẫn sống tốt, là một học sinh giỏi và không hề làm chuyện gì bậy bạ, sai trái là được rồi. Quan điểm sống chẳng ai giống ai, đâu có phản bác được”, cô gái 17 tuổi nói thêm.

Tự nhận xét về bản thân, Ngọc My cho rằng mình hơi bí ẩn vì tính cách khó đoán: “Đôi khi chính bản thân em còn không biết mình đang nghĩ gì nữa”.

Phong cách sexy, gợi cảm.

Có nhan sắc, vóc dáng nóng bỏng nên Ngọc My cũng từng vấp phải những lời dụ dỗ đi chơi cùng cho tiền hay thậm chí là nhắn tin với lời lẽ khiếm nhã.

“Em gặp những trường hợp kiểu đó rất nhiều. Nhưng mỗi lần như vậy, em không khó chịu gì mấy đâu vì đơn giản em coi nó là một điều cực kỳ vớ vẩn thôi. Em cũng không chú trọng tiền bạc, nhất là ở độ tuổi này nữa. Gia đình chu cấp cho em rất đầy đủ, em chẳng thiếu cái gì ở thời điểm hiện tại hết. Nên nhận phải những lời như vậy, em trực tiếp bỏ qua thôi.

Em cũng đã có bạn trai rồi. Bạn trai cũng quản lý giúp em mạng xã hội nên không để em phải chú tâm vào mấy vấn đề đó đâu”, Ngọc My thẳng thắn.

Nữ sinh 17 tuổi với các số đo siêu chuẩn 92-60-97, tiết lộ từng bị dụ dỗ đi chơi để cho tiền - Ảnh 8.

Hiện tại, cô gái vẫn đang học lớp 12. Ngọc My tiết lộ rằng mình hâm mộ rất nhiều người bởi ai cũng có chút gì đó khiến cô phải học hỏi vì những cái hay cái tốt riêng.

“Em cũng có ước mơ trở thành người nổi tiếng, làm mẫu ảnh tuy nhiên hiện tại em còn phải cố gắng rất nhiều mới có thể chạm tay được vào ước mơ đó”.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.