Nữ sinh 10x quê Sóc Trăng đốn tim netizen

Chỉ bằng một vài tấm hình đăng tải trên mạng xã hội, cô gái có tên Băng Tâm đã nhận được sự chú ý vô cùng lớn từ cộng đồng mạng.

Băng Tâm

Không thể phủ nhận rằng, ngày nay với sự phát triển của mạng xã hội thì việc việc các cô nàng hot girl, gái xinh bỗng nhiên nổi tiếng chỉ bằng một vài tấm hình đăng tải không còn là chuyện quá xa lạ. Thậm chí, có những cô nàng còn chẳng biết rằng mình đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một hoặc vài bức ảnh được chụp lén nữa.

Băng Tâm

Băng Tâm, cô sinh viên quê Sóc Trăng mới đây là một ví dụ. Cô bỗng nổi tiếng trong cộng đồng girl xinh Việt Nam chỉ bằng một vài tấm hình đăng tải. Theo chia sẻ của Băng Tâm, cô nàng chỉ muốn chia sẻ hình ảnh cá nhân để giao lưu kết bạn, lưu giữ tuổi thanh xuân nhưng không ngờ lại được mọi người yêu quý và hưởng ứng đến như vậy.

Băng Tâm được nhận xét là sở hữu vẻ đẹp sắc nét với đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao và khóe môi rõ ràng như con gái phương Tây. Cô nàng còn vướng nghi vấn là con lai song 9x đã xác nhận hoàn toàn “chuẩn Việt”.

Băng Tâm

“Nhận được sự quan tâm của mọi người khiến em cảm thấy rất vui vì có thêm nhiều người bạn mới đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Cuộc sống của em thú vị, nhưng nhìn chung em vẫn cứ như trước đây thôi. Có người đặt cho em danh xưng là thiếu nữ có góc nghiêng thần thánh nhưng theo em cảm nhận thì góc nghiêng của em cũng không thật sự xuất sắc như mọi người nhận xét”, Băng Tâm chia sẻ.

Theo tìm hiểu, Băng Tâm hiện đang là sinh viên Y. Trong cuộc sống, học tập coo nàng được nhận xét là một người dễ gần, nhí nhảnh và hòa đồng với mọi người.

Trong tương lai, bên cạnh việc theo đuổi ngàng học đã chọn, người đẹp quê Sóc Trăng còn hy vọng trở thành người mẫu ảnh và có một cửa hàng thời trang để thỏa mãn đam mê:

Băng Tâm

“Cũng giống như nhiều bạn nữ khác, sở thích của em là chụp ảnh nghe nhạc, xem phim và đi ăn. Ngoài ra em cũng có sở thích về thời trang thích được mặc đẹp. Em thích cuộc sống tự lập, không phụ thuộc nhiều vào người khác. Quan điểm của em là không quan trọng mình kiếm được bao nhiêu tiền mà quan trọng hơn đó là công sức, mồ hôi của mình bỏ ra để có được nó.”

Bên cạnh công việc học tập em cũng muốn thử sức bản thân với lĩnh vực mẫu ảnh và kinh doanh thời trang. Theo em mọi sự nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng, thành công chưa bao giờ là điều dễ dàng và nó không đến với những người không có bản lĩnh, dám đương đầu trước khó khăn, thử thách”.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.