Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ

Trang Lê sở hữu vóc dáng chuẩn với số đo ba vòng: 88-62-94, chiều cao 1m64. Cô rất hâm mộ bóng đá và có mong muốn được thử một lần trở thành bạn gái cầu thủ.

Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ - 1

Trang Lê từng có khoảng thời gian học kế toán nhưng cô nhận thấy đó là lĩnh vực không phát huy được thế mạnh của bản thân. Bởi vậy, cô quyết định chuyển hướng và chọn gym là người bạn đồng hành để phát huy được hết sở trường.

Gần đây, Trang Lê (tên đầy đủ là Lê Thu Trang) nhận được nhiều sự chú ý hơn từ cư dân mạng khi nhận lời đồng hành cùng chương trình “Nóng cùng Euro 2021”, một chương trình dành cho cổ động viên đồng hành cùng mùa bóng đá sôi động.

Nhận được sự quan tâm của nhiều người khi góp mặt là cổ động viên cho Euro 2021, Trang Lê (sinh năm 1993) chia sẻ: “Mình là một người rất yêu thích giải bóng đá EURO, vì đây không đơn thuần chỉ là một bộ môn thể thao mà còn khẳng định được bản lĩnh cũng như tài năng của các cầu thủ giữa các câu lạc bộ với nhau.

Khi “Nóng cùng EURO” bị hoãn vì dịch bệnh, mình cảm thấy tiếc nuối lớn nhất đó là không được giao lưu với fans, các cổ động viên cũng như những người có cùng niềm đam mê với mình.

Nhưng tình hình dịch bệnh trong nước đang rất căng thẳng, mình nghĩ điều tốt nhất mình có thể làm hiện tại là thực hiện theo đúng những chỉ thị và khuyến cáo của Bộ Y tế. Trong nhiều trường hợp, mình ở yên trong nhà cũng là yêu nước phải không nào?”.

Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ - 2

Nữ huấn luyện viên đưa ra 4 yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của cô đó là đề cao sức khỏe – năng lượng tích cực – sự tự do – trí tuệ để thực hiện hóa ước mơ trở thành nhà diễn giả nổi tiếng, có thể truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ hơn nữa.

Trang Lê cho biết, đội tuyển cô yêu thích nhất đó là Bồ Đào Nha và dành nhiều sự quan tâm đến tiền đạo – đội trưởng Cristiano Ronaldo, hậu vệ Pepe.

“Mình không có dự đoán chính xác nhưng vẫn luôn hy vọng và ủng hộ đội tuyển Bồ Đào Nha nhất”, nữ HLV thể dục chia sẻ.

Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ - 3

Trang sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Bố và mẹ cô đều làm việc trong môi trường quân đội. Bởi vậy, ngay từ nhỏ cô đã học được cách sống trong khuôn khổ, học được sự ngăn nắp và cách sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống.

“Trong truyện tình cảm, đối với mình thì cảm xúc sẽ quan trọng hơn là việc người đó làm nghề gì. Nhưng Trang cũng muốn một lần thử được làm người yêu của cầu thủ để có thể hiểu rõ hơn cuộc sống của một cầu thủ sẽ như thế nào. Và việc là bạn gái của cầu thủ nổi tiếng sẽ áp lực ra sao”, Trang Lê thẳng thắn chia sẻ.

Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ - 4

“Mình chăm sóc cơ thể từ trong ra ngoài bằng việc bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất, ăn uống lành mạnh, chế độ sinh hoạt điều độ, đặc biệt ngủ đúng giờ là biện pháp tốt nhất cho làn da”, nữ HLV thể dục chia sẻ bí quyết chăm sóc da.

Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ - 5

Trang Lê sở hữu vóc dáng chuẩn với số đo ba vòng: 88-62-94, chiều cao 1m64.

“Thời điểm hiện tại, điều mình mong muốn nhất là dịch bệnh sẽ được kiểm soát. Các sự kiện thể thao lớn đang diễn ra sẽ là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa để mọi người ở nhà có thể cùng thưởng thức, gắn kết tình cảm mà vẫn tràn đầy năng lượng với trái bóng. Hơn nữa, mọi người sẽ không bị nhàm chán khi ở nhà mùa dịch”, Trang Lê bày tỏ.

Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ - 6

Để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp như ngày hôm nay, Trang Lê đã bắt đầu theo đuổi tập gym từ 8 năm trước.

Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ - 7

Hiện tại, tất cả những công việc về quay và ghi hình của Trang đã bị hoãn lại để thực hiện khuyến cáo của Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch. Cô cho rằng, đây là khoảng thời gian để sống chậm lại và chiêm nghiệm, cảm nhận cuộc sống và tình cảm của gia đình.

Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ - 8

Khác với nhiều cô gái khác, Trang Lê là người thích sự áp lực. Cô lý giải: “Mình không có áp lực vì mình đã biến áp lực của công việc thành thói quen. Khi làm việc trong điều kiện áp lực sẽ giúp bản thân bản lĩnh hơn. Do đó, mình là mẫu người thích sự áp lực và không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi trạng thái áp lực”.

Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ - 9

“Thành tích – kĩ năng, tiền – công việc đều là những thứ vô cùng quan trọng, nhưng điều mình đặt lên hàng đầu và coi trọng nhất đó chính là thái độ và đạo đức trong công việc. Có được 2 thứ này thì bạn có thể đạt được cả 4 điều trên”, nữ huấn luyện viên nói.

Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ - 10

Trang có sở thích tập luyện, đọc sách, nhảy, các hoạt động thể thao ngoài trời. Ngoài ra cô còn dành thời gian thiền.

Nữ gymer gợi cảm hâm mộ bóng đá, muốn làm bạn gái của cầu thủ - 11

Trang Lê từng đạt được 5 bằng quốc tế về tập luyện của Les Mills bao gồm: SH’Bam, Body Step, Body Pump, Body Combat, Les Mills core và 1 bằng sơ cấp cứu của Việt Nam năm 2014.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.