Nữ DJ không mặc nội y, phô ‘đồi núi’ trập trùng ở sân bay là ai?

Nàng DJ này cũng thường “cố tình” khoe khéo thân hình nuột nà trong những thiết kế váy ngủ “gợi đòn”.

Mốt không nội y khi sải bước trên phố là phong cách thời trang được không ít ngôi sao đình đám trong làng giải trí thế giới ưa chuộng.

Thường thì chỉ với chiếc áo crop top 3 lỗ ôm sát, những người đẹp sở hữu số đo 3 vòng chuẩn chỉnh đều dễ dàng phô vòng 1 “khủng” và vòng 2 săn chắc.

Tuy nhiên, việc lạm dụng quá đà những chiêu trò khoe thân này đã tạo ra những hình ảnh phản cảm, ảnh hướng xấu tới thị giác của người xung quang cũng như cư dân mạng. Nữ DJ nổi tiếng tới từ Thái Lan, Moss là một ví dụ điển hình.

Người đẹp có tên thật là Thanaporn Onseng này hiện đang rất tất bật với hàng loạt chuyến lưu diễn ở Đông Nam Á. Tuy vậy, việc di chuyển liên tục qua lại giữa các địa điểm đã khiến Moss phải hứng những lời xì xào không mấy hay ho.

Nguyên nhân của việc này không gì ngoài những hành vi thiếu chuẩn mực mà cô nàng cố tình phô ra trước mắt công chúng.

Cách đây ít này, người đẹp sở hữu 600 nghìn follow đã khiến giới truyền thông xứ Chùa Vàng phải đăng bài phê bán vì thái độ cợt nhả tại sân bay.

Ở địa điểm này, nữ DJ đã cố tình duyện đồ xuyên thấu để khoe trọn dáng vẻ trần trụi của bản thân dưới những tấm bikini mỏng manh.

Trước đó ít ngày, chính người đẹp này cũng gây sốc khi thả rông ngực trong bối cảnh bản thân đang sửa soạn hành lý lên máy bay.

Tất cả những động tác đi đứng mà nữ DJ thể hiện không thể thoát được ống kính máy quay từ những netizen tò mò.

Giờ đây, hàng loạt những bài đăng chê bai nhân cách, lối sống của Moss đang tràn ngập trên MXH. Đối diện với những áp lực lớn từ công chúng, cô nàng không ngần ngại bỏ ngoài tai những lời chỉ trích.

Trong một lần trả lời phỏng vấn truyền thông quê nhà, người đẹp sở hữu 600 nghìn follow này từng khẳng định chính phong cách gợi cảm là lý do giúp cô duy trì sức nóng, từ đó mà bản thân thu về thêm nhiều hợp đồng quảng cáo.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.