Những thiếu nữ Việt mặc áo dài trắng xinh đẹp cuốn hút đến truyền thông nước ngoài cũng phải ngợi ca

Nữ sinh Việt Nam xinh đẹp cuốn hút đến truyền thông nước ngoài cũng phải ngợi ca.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 1

Đây là nàng nữ sinh Việt được báo Trung Quốc đăng tin “Phát sốt về một nữ sinh Việt mặc áo dài, khen ngợi nhan sắc xinh đẹp đủ tầm tham gia showbiz”. Vẻ ngoài ngọt ngào, đáng yêu, khuôn mặt xinh xắn, thân hình đáng ghen tị… là những gì kênh thông tin miêu tả về Hoàng Anh.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 2

Nguyễn Ngọc Hoàng Anh hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Hàn Thuyên, TP. Hồ Chí Minh. Đây là cô bạn đã gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam qua một bức hình chụp lén trong khi bị phạt.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 3

Sở hữu chiều cao 1m59, nặng 49kg cùng đôi mắt to tròn, sống mũi cao và khuôn mặt có nét rất Tây, không ít lần Hoàng Anh nhận được lời mời làm mẫu ảnh cho các shop thời trang nhưng cô bạn không nhận lời để tập trung vào việc học.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 4

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp làm say lòng người của nữ sinh Hoàng Anh.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 5

Nữ sinh thứ 2 nổi tiếng sau 1 đêm vì hình mặc áo dài quá đẹp là Thiên Trang, nữ sinh trường Trần Phú – Hà Nội. Cô nàng sinh năm 2001, chuẩn bị lên lớp 12 trường Trần Phú. Thiên Trang cao 1m60, ngoài việc học cô bạn còn là mẫu ảnh cho một số shop thời trang thiết kế trong thành phố.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 6

Bức ảnh chụp nữ sinh diện áo dài, tóc buộc gọn ra phía sau để lộ gương mặt xinh đẹp, tràn đầy sức sống hút hơn 6 nghìn lượt thích khi đăng tải trên Instagram. Ở góc mặt nghiêng, nữ sinh được khen xinh hết phần người khác.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 7

Mặc áo dài xinh xuất sắc, học giỏi – Nữ sinh Hải Phòng này cũng là nhân vật nổi tiếng chỉ sau 1 đêm. Không chỉ xinh đẹp, Tố Anh còn là cô nàng học siêu giỏi. Điểm tổng kết trung bình học kỳ năm lớp 12 của cô bạn là 8,9.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 8

Tóc xoăn nhẹ, gương mặt bầu bĩnh và nụ cười dịu dàng – Chỉ sau ít giờ đăng tải, bức ảnh đã hút gần 10.000 lượt thích và nhiều ý kiến khen ngợi.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 9

Nguyễn Tố Anh (sinh năm 1999, tại Hải Phòng) là cựu nữ sinh trường THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng). Những bức hình áo dài mà nữ sinh chụp thuộc hình kỷ yếu chia tay thời trung học của cô thời cuối cấp.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 10

Tố Anh có gương mặt và thần thái của một hoa khôi nhưng cô bạn chưa từng tham gia kỳ thi nhan sắc nào của trường. Thỉnh thoảng, cô bạn có mặt trong một số hoạt động văn nghệ. 9X sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 55 kg.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 11

Tại trường THPT chuyên Trần Phú, Tố Anh học chuyên ngành xã hội. 3 năm liền cô bạn là học sinh giỏi với số điểm gần 9.0. Không chỉ học giỏi mà xinh đẹp tới nao lòng, Tố Anh đúng là cô gái trong mộng của bao chàng trai tuổi mới lớn.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 12

Bức ảnh kỷ yếu của Trần Hiếu Huyền khoe nét đẹp đằm thắm cùng nụ cười toả nắng được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ “chóng mặt” trên MXH.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 13

Hiền từng đỗ 2 trường Đại học cùng lúc nhưng đã quyết định theo học tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền bởi mong muốn được gắn bó với một công việc năng động trong tương lai.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 14

Nét đẹp thơ ngây của cô nàng mới lớn khiến bao ánh mắt đắm đuối. Chẳng cần quần là áo lượt, ý tưởng cầu kỳ, chỉ đơn giản khoác lên mình tà áo dài duyên dáng là những cô nàng đã có thể tự tin khoe nhan sắc của mình trong những bộ ảnh kỷ yếu.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 15

Lê Thị Cẩm Thư, cựu học sinh của trường THPT Huỳnh Văn Sâm (Cái Bè, Tiền Giang), chỉ một vài tấm ảnh, với góc nhìn nghiêng thần thánh và vẻ ngoài dễ thương của cô nữ sinh này vô tình xuất hiện đâu đó cũng đủ khiến cả MXH sục sôi tìm kiếm.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 16

Dương Thu Giang trong trẻo và xinh xắn đậm chất thanh xuân vườn trường. Vẻ đẹp không cần tô son điểm phấn vẫn rạng ngời và đẹp nức nở.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 17

Con gái Việt xinh nhất đúng là khi xoã tóc và mặc áo dài! và một trong số đó phải kể tới nữ sinh trường THPT Trưng Vương (TP. HCM), gây thương nhớ cho không biết bao người vì xuất hiện với áo dài trắng cùng gương mặt xinh xắn.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 18

Với mái tóc xoã tự nhiên, gương mặt xinh xắn, nụ cười đáng yêu, Ngô Thục Bảo Trân trông cực kỳ nổi bật và nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp, nổi tiếng sau 1 đêm nhờ mặc áo dài trắng - Hình 19

Ở góc nghiêng, nét dịu dàng và trong sáng của cô nữ sinh khiến mọi người phải mê mẩn. Chỉ vài góc ảnh thôi nhưng thừa sức khiến người ta muốn yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.