Người đẹp Nga “gây sốt” khi mặc bikini cưỡi ngựa, rửa xe…

Cô gái Nga này sở hữu bộ sưu tập áo tắm ấn tượng, đặc biệt là việc diện chúng trong hoàn cảnh không ngờ.

Áo tắm trở thành trang phục phổ biến trong tủ đồ của phái đẹp.

Người đẹp mạng xã hội Nga dưới đây nhận được sự quan tâm nhờ phong cách thời trang.

Từ trang phục khiến người ta mang theo cái nhìn e ngại, hiện tại áo tắm đã trở thành item số 1 của phái đẹp. Cô gái Nga có biệt danh Lisa dưới đây thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi sở hữu bộ sưu tập áo tắm ấn tượng.

Được biết, người đẹp sinh ra ở Moscow. Mới 21 tuổi nhưng Lisa đã làm founder của một thương hiệu thời trang cá nhân. Ngoài ra, cô cũng nhận được nhiều lời mời làm người mẫu, quảng cáo. Lisa là một tín đồ thời trang với phong cách ăn vận thiên về sự gợi cảm, cá tính.

Cô cho thấy đam mê thời trang khi sáng lập thương hiệu thời trang cá nhân.

Người đẹp nhận được một số lời mới chụp hình phục trang và PR sản phẩm.

Trên trang cá nhân, Lisa chia sẻ nhiều hình ảnh thời thượng của bản thân đặc biệt là lăng xê những kiểu áo tắm đa dạng. Ngoài ra, cô còn táo bạo diện chúng trong những hoàn cảnh không ngờ như rửa xe, đi picnic hay cưỡi ngựa.

Thông thường, áo tắm vẫn phổ biến ở bãi biển, bể bơi nhưng hiện tại chúng đã xuất hiện ở nhiều nơi hơn thế. Tất nhiên, không phải lúc nào sự phá cách cũng dễ dàng thuận mắt bởi vậy cần cẩn trọng.

Cô gái có biệt danh Lisa này diện bikini khi chụp hình cùng ngựa với chia sẻ “cô gái nông trại”.

Người đẹp mạng xã hội Nga gây chú ý khi diện áo tắm trong hoàn cảnh khó ngờ.

Ngoài đi picnic hay cưỡi ngựa, người đẹp này còn chọn diện bikini khi rửa xe.

Áo tắm nên được mặc ở đâu?

Cái nóng của mùa hè ập tới khiến mọi người muốn xuống nước để hạ nhiệt. Điều này đặt ra câu hỏi người ta sẽ mặc như thế nào trong trường hợp này. Nhất là khi bơi lội dần trở thành môt thú vui, hoạt động giải trí. Tất nhiên, thực tế này cũng đưa ra lời đáp cho câu hỏi: “Đồ bơi nên mặc được mặc ở đâu?”. Chính là bãi biển, sau là bể bơi công cộng, cá nhân.

Áo tắm trải qua thời kỳ dài để thay đổi về thiết kế cũng như chất liệu.

Khi nhìn trang phục xuống biển của những người phụ nữ vào nửa sau thế kỷ 19 bạn rất khó để nhận ra đó là đồ bơi. Ở thời điểm đó, quan niệm về việc phụ nữ phải che giấu cơ thể của mình vẫn phổ biến. Do đó, chúng có thiết kế không khác gì một chiếc váy bình thường.

Cho đến khi bơi lội trở thành môn thể thao được thi đấu người ta mới nhận ra những bộ đồ bơi vẫn dùng không có khả năng hỗ trợ vận động. Bởi vậy, chúng được sửa đổi để trở nên bớt nặng nề.

Không thể không nhắc đến thiết kế bùng nổ trong làng thời trang là bikini.

Từ năm 1910, đồ bơi của phụ nữ được để lộ cánh tay, đường viền kéo dài đến giữa đùi. Bước sang những năm 1920 những bộ đồ bơi ngày một nhỏ hơn với ý tưởng khiến chúng trở nên quyến rũ.

Khi đề cập đến lịch sử của đồ bơi ta không thể bỏ qua tên tuổi của Louis Reard người đã giới thiệu bộ bikini đầu tiên vào năm 1946. Cùng với bikini các kiểu đồ bơi khác như dáng khoét hông cao từng được lăng xê trong bộ phim “Baywatch” cũng ngày một phổ biến.

Bên cạnh bikini, kiểu áo tắm khoét hông cao như thế này cũng được ưa thích.

Đưa áo tắm rời khỏi bãi biển

Không chỉ dừng lại ở những nỗ lực thay đổi kiểu dáng, người ta còn thấy các tín đồ thời trang đang đưa áo tắm rời khỏi bãi biển, hồ bơi. Chúng được mang ra đường phố với một diện mạo mới.

Người ta nhận ra áo tắm cũng có thể đưa đến những kết hợp thời trang mới mẻ. Nhưng chúng không dành cho những “tay mơ”, nếu không mặc khéo léo sẽ đưa tới những hình ảnh kém duyên.

Nhiều thương hiệu thời trang cho ra mắt các thiết kế bikini có thể diện xuống phố.

Bella Hadid kết hợp quần jean cạp trễ với bộ bikini màu đen đơn giản.

Kết hợp áo bikini với quần hot pants là lựa chọn thời thượng mang không khí mùa hè.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.