Người đẹp Helen Trinh và bí quyết duy trì vóc dáng

Helen Trinh – người đẹp gây ấn tượng với cộng đồng mạng nhờ bí quyết tập luyện và duy trì vóc dáng. Dù đã là mẹ của 3 con nhưng thân hình của Helen Trinh hiện tại vẫn ăn đứt những cô thiếu nữ đôi mươi.

Helen Trinh tên thật là Trịnh Thu Trang. Người đẹp hiện tại đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Helen Trinh gây ấn tượng trong cộng đồng mạng với thân hình nóng bỏng cùng số đo 3 vòng ấn tượng.

Từng có một thời gian người đẹp gây ấn tượng với cộng đồng mạng nhờ bí quyết tập luyện và duy trì vóc dáng. Trong khi tất cả các phụ nữ đều không hài lòng với vóc dáng của mình sau sinh thì Helen Trinh vẫn duy trì được body và vóc dáng như thời còn con gái.

Hiện tại, người đẹp Hà Thành đã là mẹ của 3 đứa con thế nhưng vóc váng của Trang vẫn không hề thay đổi nhiều. Thậm chí cô nàng còn tự tin khoe những hình ảnh nóng bỏng lên trang cá nhân với nhiều lượt người theo dõi.

Theo chia sẻ của Helen Trinh, tập luyện thể thao đặc biệt là môn Yoga cùng chế độ ăn uống hợp lý chính là bí quyết giúp cô nàng duy trì được vóc dáng như thời con gái.

“Yoga không chỉ là một môn thể thao giúp ta giữ gìn sức khỏe, mà còn là một môn thể thao giúp cho ta làm đẹp và duy trì vóc dáng”, Helen Trinh chia sẻ.

“Ngoài ra môn thể thao này sẽ rất có lợi nếu tập luyện đúng thời điểm sau khi sinh dưới sự hướng dẫn. Những bài tập dành riêng cho phụ nữ sau sinh sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi nhanh và dễ dàng trở về mức bình thường hơn.”

“Bên cạnh đó Yoga còn giúp ta lấy lại sự tâm tĩnh trong tâm hồn và thăng bằng trong cuộc sống.”

Helen Trinh chia sẻ sở dĩ bản thân được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội đến từ chính bí quyết trên. Mọi người thường tò mò và ấn tượng với cách duy trì vóc dáng của cô nàng dù đã 3 lần làm mẹ bỉm sữa.

Ngoài Yoga, người đẹp cũng rất yêu thích bóng đá. Ở mỗi giải đấu lớn các đội tuyển Việt Nam tham dự, Helen Trinh đều quan tâm theo dõi cổ vũ cho đội bóng nước nhà.

người đẹp

Cầu thủ mà Helen Trinh yêu thích nhất chính là Nguyễn Quang Hải, (cầu thủ hiện đang thi đấu cho CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam). Theo Trang, Quang Hải là cầu thủ sở hữu cái chân trái khéo léo và nhãn quan chiến thuật cực tốt.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.