Ngắm trọn nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ “gây thương nhớ” của 9X Thu Hà

Sở hữu đường nét khuôn mặt thanh tú và thân hình chuẩn khỏi chỉnh, Thu Hà, cô nàng 9X Hà Thành khiến rất nhiều người nể phục vì bản lĩnh và khả năng kinh doanh thời trang online với thu nhập “khủng” mỗi tháng.

Với nhiều bạn trẻ, chắc chắn rằng không còn ai lạ lẫm cô nàng có tên tài khoản Facebook Ha Nguyen (Ha Hip). Cô nàng sở hữu một gương mặt V-line vô cùng xinh đẹp và đôi mắt biết cười luôn thu hút người đối diện, có thể nói vẻ đẹp của cô nàng hotgirl Hà Thành này không thua gì với nhiều ngôi sao ca sỹ, diễn viên nổi tiếng.

Trên trang cá nhân, cô nàng luôn chiếm spotlight trong những tấm hình đăng tải, qua đó phục vụ cho công việc cũng như thỏa sức đam mê chụp hình của mình.

Nguyễn Thu Hà, sinh năm 1990, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hà Nội. Thu Hà luôn để lại ấn tượng và chiếm được tình cảm của mọi người bởi các ứng xử thông minh, khéo léo, Cô nàng còn thu hút hơn hơn 22 ngàn lượt follow trên tài khoản cá nhân của mình. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự quyết đoán trong chiến lược đã giúp cô gái 9x thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Cũng giống như bao bạn trẻ mới chập chững vào nghề, cô nàng đã gặp phải không ít khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng và tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Nhưng với lợi thế về ngoại hình cùng gu thời trang tinh tế, bắt mắt, những sản phẩm của Thu Hà nhanh chóng tạo cơn sốt cho các chị em Hà Thành.

Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng của Thu Hà mà công việc kinh doanh ngày càng trở nên thuận lợi, đặc biệt trong thời điểm nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh.

“Hoà đồng vui vẻ lạc quan, có thất bại mới có thành công, con đường thành công không trải hoa hồng nên cần phải thật cố gắng phấn đấu để ngày càng trở thành người phụ nữ tài giỏi, xinh đẹp và hạnh phúc. ”. Đó là câu nói mà Thu Hà tâm đắc nhất. Tuy đã có thành công đến thời điểm hiện tại. Nhưng cô nàng vẫn từng ngày hoàn thiện bản thân tốt hơn, nỗ lực, học hỏi không ngừng để thành công hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng đang có nhiều kế hoạch, dự định cho tương lai của mình. Hiện tại Thu Hà đang lên kế hoạch đang chuẩn bị mở một shop thời trang mang thương hiệu của chính mình được ấp ủ từ bấy lâu, đồng thời sẽ phát triển thêm dòng sản phẩm do tự mình thiết kế.

Vẫn còn trẻ, nhưng Thu Hà đã xác định được rất rõ con đường mình muốn bước tiếp. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng chính là một hình mẫu lý tưởng của con gái hiện đại với một sự nghiệp mới khởi đầu đã gặt hái không ít thành công, tính cầu tiến, đam mê và tất nhiên, xinh đẹp không thể giấu diếm.

Yêu thích làm đẹp cho mình và cho người khác, người đẹp Hà Thành hy vọng, trong thời gian tới sẽ xây dựng và phát triển được thương hiệu riêng cho bản thân, đồng thời thực hiện thêm những ước mơ bằng chính khả năng của mình.

Chúc Thu Hà sớm thành công trên con đường mình đã chọn. !

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.