Mặc quần tập ngắn đi bộ trên phố cô nàng khiến người nhìn đỏ mặt

Mùa hè tới, những trang phục ấm áp trong tủ đồ của phái đẹp dần thay thế bởi các item mát mẻ. Đặc biệt, không thể không nhắc đến hot pants.

Kiểu quần này được phái đẹp đặc biệt yêu thích nhất là mỗi khi hè tới bởi sự thoải mái lại vô cùng tôn dáng.

Với thiết kế ngắn, nó có khả năng “hack” dáng tuyệt vời giúp kéo dài đôi chân của các cô gái. Do đó, không lấy làm hiếm gặp khi chúng xuất hiện phổ biến trên phố.

Loading…

Các cô gái thường mặc hot pants cạp cao “mix & match” cùng với các dáng áo ôm, áo croptop mang đến vẻ ngoài năng động nhưng không kém phần nóng bỏng.

Trở về với lịch sử của hot pants, nó đã từng không được yêu thích dù sự ra đời của nó được công nhận là làm nên bước ngoặt của thời trang thế giới trong thập niên 70.

Không còn những chiếc váy xòe dài chấm gót, phái đẹp tự tin mặc những bộ đồ ngắn, tự tin thể hiện vẻ đẹp giới tính. Nhưng cũng chính vì thế mà nó bị xem là “lệch” chuẩn.

Ban đầu, hot pants có tên gọi là “short short” bởi độ ngắn hơn cả ngắn. Những chiếc quần này có độ dài trung bình khoảng 6 inch (xấp xỉ 15 cm) tính từ đầu gối trở lên.

Không còn bó hẹp trong phong cách của các ngôi sao Hollywood, hot pants nhanh chóng làm xiêu lòng các cô gái và được trưng diện xuống phố.

Loading…

Khác hẳn với hình ảnh phụ nữ kín đáo trước đó, hot pants là thứ gì đó quá mới. Họ gọi chúng là “sự ô nhục của nhân loại”, “thứ đồ quảng cáo cho ngoại tình”.

Vì làn sóng phản đối mạnh mẽ, phong cách mặc kiểu quần này bị đẩy lùi nhưng chúng không hề bị xóa sổ khỏi “làng mốt”.

Tai tiếng nối tiếp tai tiếng, sau khi được ưa chuộng trở lại, hot pants tiếp tục bị chỉ trích. Hot pants bị xem là công cụ để phái đẹp câu dẫn nam giới.

Hiện tại, hot pants vẫn chưa thoát khỏi những điều tiếng không hay vì thực tế, có nhiều người đẹp mặc kiểu quần này thiếu chừng mực.

Những chiếc quần siêu ngắn dễ dàng để lộ vòng 3 của người mặc tràn lan khắp phố phường là hình ảnh gây “gai mắt” nhiều người.

Trong khi các cô gái có thể mặc thêm những chiếc quần bằng cotton bên trong vẫn được gọi là quần bảo hộ để tránh hớ hênh.

Người ta thấy hot pants ngày một bị co ngắn thậm chí có một số kiểu quần nhìn không khác gì kiểu quần nội y.

Càng ngắn càng tôn dáng, càng ngắn càng kéo dài chân nhưng sự rút ngắn thiếu chừng mực bị xem là “thảm họa” thời trang.

Chúng xuất hiện phổ biến trên đường phố, trung tâm thương mại, ga tàu điện ngầm,… trở thành hình ảnh không mấy duyên dáng.

Không thể lấy lý do thời trang để biện bạch cho lối ăn vận kém duyên. Cũng không thể nói rằng đó là nữ quyền.

Nếu lộ vòng 3 một cách phô phang thì hoàn toàn không có tính thời trang với trang phục đó. Nữ quyền cũng không phải là ủng hộ cho sự gợi cảm quá đà.

Để diện đẹp kiểu trang phục tai tiếng này, các nàng nên lựa chọn kiểu quần có độ dài thích hợp, đủ để che kín vòng 3.

Chất liệu cũng là vấn đề khá quan trọng, bạn không nên chọn kiểu quần quá mỏng, ôm sát nhìn như vẽ lên người.

Đằng trước là vậy, phía sau chiếc quần càng xứng đáng gắn mác “thảm họa thời trang”. Nó quá ngắn để che kín vòng 3. Chưa kể, thiết kế phô diễn hông quả táo khiến không ít người nhìn “nóng mắt”.

Mặc chiếc quần “tai tiếng”, Jenna còn liên tục tạo dáng khiêu khích ánh nhìn.

Nhìn chung, những chiếc quần ngắn là lựa chọn phổ biến trong thời tiết mùa hè nắng nóng. Ưu điểm của loại quần này là dễ vận động, mang lại vẻ trẻ trung tươi mới cho người mặc.

Ngoài ra, các nàng có thể biến tấu hot pants bằng cách buộc sơ mi ngang eo chẳng những kín đáo mà còn mang đến hình ảnh thời thượng.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.