Hot girl văn phòng Dumy Ngô tập Gym để giảm stress

Từng bị chê bai vì vóc dáng kém thu hút, cô nàng văn phòng Dumy Ngô bất ngờ “lột xác” trở thành một hot girl với số đo ba vòng “bốc lửa” nhờ Gym.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 1

Dumy Ngô (tên thật là Ngô Thị Mỹ Duyên) là một hot girl nổi tiếng tại TP.HCM với hơn 60.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 2

Người đẹp 9x cao 1m61, cân nặng 49 kg, cùng số đo hình thể nóng bỏng 90-62-93 cm.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 3

Đáng chú ý trước đây, Mỹ Duyên có thân hình rất kém thu hút khi chỉ nặng vỏn vẹn 40,kg cùng số đo 78-65-83 cm. Vấp phải nhiều lời châm chọc và chê bai về vóc dáng, cô đã quyết tâm tìm đến Gym để “nâng cấp” lại cơ thể.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 4

Thời gian đầu, Mỹ Duyên gặp nhiều khó khăn vì không có kiến thức về tập luyện lẫn ăn uống nên có tập không mang lại hiệu quả. Cô nàng quyết định phải tự thuê một HLV riêng. Kết quả chỉ trong vòng 6 tháng, người đẹp có sự thay đổi rõ rệt. Đến nay, cô đã có 6 năm gắn bó với bộ môn này.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 5

“Sau mỗi buổi tập, nhất là tập cho nhóm cơ đùi và mông thì tôi đi không nổi, leo cầu thang là một cực hình. Lúc đó tôi cực kỳ ám ảnh với các bài squat. Nhưng rồi tôi cảm thấy sự khổ luyện của mình bỏ ra xứng đáng khi giờ đây, tôi có ngoại hình mình mơ ước, khỏe mạnh, ít bệnh vặt, trẻ trung hơn. Muốn đẹp, khỏe thì tất nhiên không hề dễ dàng”, Mỹ Duyên kể.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 6

Hiện tại, Duyên dành hẳn 6 buổi/ tuần trong phòng Gym và có riêng một HLV thể hình cá nhân cho mình. Mỗi buổi tập của cô thường kéo dài 1,5 đến 2 tiếng đồng hồ.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 7

Đặc biệt, hot girl 9x cho biết cô cực kỳ chú trọng đến các bài tập giành cho eo và tăng kích cỡ vòng 3, trong đó có các bài squat và biến thể của nó. Mục tiêu ngắn của Duyên là sẽ giảm vòng eo xuống 59 cm và vòng ba tăng lên thành 95 cm.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 8

Bên cạnh tập luyện, chế độ ăn uống lành mạnh cũng được người đẹp rất quan tâm. Mỹ Duyên nói không với thực phẩm nhiều chất béo và đồ ngọt. Nhờ vậy, cô nàng luôn kiểm soát tốt cân nặng của mình.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 9

Gương mặt xinh đẹp, đường cong nóng bỏng, Mỹ Duyên thường xuyên nhận được những lời mời làm mẫu ảnh hay chụp hình quảng cáo. Tuy nhiên, thực tế công việc chính của cô lại là văn phòng ngành thiết kế thương mại.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 10

“Công việc văn phòng thường ít vận động, vì vậy Gym giúp cơ thể tôi được giải phóng, giảm stress. Tạo ra một nguồn năng lượng dồi dào giúp cuộc sống của tôi không bị ì ạch, nhàm chán”, Hot girl gốc Bình Định chia sẻ.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 11

Ngoài Gym, Mỹ Duyên còn có sở thích lớn với mô tô thể thao phân khối lớn. Nhờ có nền tảng thể thao, cô có thể dễ dàng sử dụng những chiếc mô tô nặng gần 300 kg.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 12

Hình ảnh một hot girl xinh đẹp, dáng bốc lửa điều khiển “ngựa sắt” trên đường của Mỹ Duyên luôn gây ấn tượng với mọi người.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 13

Ngoài ra, Mỹ Duyên còn rất năng động khi còn chơi tốt nhiều môn thể thao như bơi lội, bắn cung cầu lông hay xe đạp.

Hot girl văn phòng Dumy Ngô 3 vòng nóng bỏng tập Gym để giảm stress - 14

“Tôi tập Gym hầu hết các buổi trong tuần, cuối tuần thì tôi đi bơi hoặc bắn cung, thỉnh thoảng tôi cũng dành thời gian cho Yoga để bồi dưỡng tinh thần. Tôi thường đăng nhiều ảnh của bản thân với hi vọng những hình ảnh đẹp, năng động và khỏe khoắn của mình sẽ giúp mọi người có thêm động lực để tập thể thao”, người đẹp nói thêm.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.