Hot girl hút 50 nghìn fan dẫu quá khứ tầm thường

Dù có bệ phóng không mấy tốt, hot girl này vẫn ghi điểm với netizen nhờ vẻ ngoài ‘bốc lửa”.

Theo thống kê từ các tạp chí tài chính uy tín, kinh tế Nhật Bản quý I năm nay lại tăng trưởng âm, điều này đẩy mục tiêu sớm phục hồi sau đại dịch trở nên bấp bênh.

Và giữa bối cảnh khó khăn, ngày càng nhiều cô gái trẻ phải chấp nhận đánh đổi để có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sau này.

Thông qua các công cụ tìm kiếm Internet, họ dễ dàng tiếp cận được với những lời tuyển dụng lương cao từ các công ty tuyển dụng diễn viên phim người lớn.

Nữ diễn viên có nghệ danh Himeka Iori là một điển hình. Cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m53 này đã tìm trải qua quá trình phỏng vấn và được thuê ngay lập tức.

Được biết từ trước đó, Himeka làm việc ở izakaya, quán bar chuyên phục vụ đồ uống có cồn và đồ ăn nhẹ. Nhưng với những tác động nặng nề từ đại dịch Covid-19, thu nhập của người đẹp sở hữu vẻ đẹp phồn thực này suy giảm mạnh.

Ngoài khoản phải trả hằng tháng là tiền nhà, tiền dịch vụ thì các chi phí “theo đuổi đam mê” cũng bủa vây cô gái trẻ.

Áp lực tài chính khiến Himeka phải lựa chọn rẽ hướng càng sớm càng tốt.

Trên mạng xã hội nữ tân binh của làng phim 18+ Nhật Bản không giấu diếm chuyện bản thân rất mê ăn uống và tốn kém không ít cho khoản này.

“Tôi thích các đồ có cồn, những món cay nóng, các bạn thì sao nhỉ?”, Himeka tâm sự với fan về sở thích của bản thân mỗi khi rảnh rỗi cùng bạn bè.

Dù một số fan hâm mộ mong nữ idol cân nhắc trong việc sử dụng thực phẩm để giữ dáng, cô nàng vẫn tin rằng điều này là cần thiết để duy trì vóc dáng “đậm đà”.

Dù mới chỉ rục rịch ra mắt sản phẩm đầu tay, nhưng người đẹp sở hữu vòng 1 cúp L đã nhận được hơn 50 nghìn theo dõi chỉ sau hơn 1 tháng.

Đây là thông số đáng nể với mộ tân binh có xuất phát điểm thấp so với nhiều đồng nghiệp khác.

Được biết, lĩnh vực phim 18+ Nhật Bản đang là bến đỗ của không ít người của công chúng đang gặp bế tắc về mặt tài chính.

Trong số này, khán giả có thể điểm ra một loạt các diễn viên, ca sỹ, người mẫu, chuyên gia lồng tiếng,…

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.