Hot girl hoá thân thành người nhện, ba vòng căng đét lộ rõ dưới lớp áo bó sát

Được biết tới đầu tiên là một streamer nghiệp dư, Jenna Chew đã nhanh chóng trở thành hot girl nổi đình đám khắp mạng xã hội Malaysia nhờ vào vẻ ngoài xinh xắn, gợi cảm. Được biết hiện tại, trang instagram của cô nàng đã thu hút tới gần 4 triệu lượt theo dõi. 

Jenna Chew được nhớ tới là hot girl có vòng 1 cực “khủng”, lên tới 150cm cùng vòng eo siêu nhỏ. Lợi thế lớn ở vóc dáng giúp cô nàng tự tin theo đuổi gu thời trang sexy, táo bạo.

Trên trang cá nhân, hot girl sinh năm 1993 thường xuyên cho thấy sự ưu ái đối với các trang phục có thiết kế khoét hở hiểm hóc, lạ mắt.

Những món đồ có khoảng hở rộng ở những vị trí nhạy cảm như phần ngực, hai bên vòng 3,… được nàng hot girl lăng xê nhiệt tình.

Dáng người đẹp hoàn hảo cùng phong cách ăn mặc phóng khoáng đã tạo cho hot girl này cơ hội được thử sức với công việc làm người mẫu ảnh. Trong đó, rất nhiều hãng nội y đã lựa chọn Jenna làm người mẫu cho các bộ sưu tập thời trang của họ.

Nhưng bên cạnh các món khoét hở, tủ đồ thời trang của Jenna Chew còn chứa rất nhiều items có kiểu dáng ôm sát cơ thể.

Mới đây, Jenna Chew đã hút trọn sóng mạng khi đăng tải lên sóng loạt hình hoá thân thành người nhện. Với kiểu dáng bó sát, ôm chịt cơ thể cùng chất liệu mỏng của bộ trang phục, ba vòng bốc lửa của hot girl đã được tôn lên triệt để.

Trang phục người nhện không phải mẫu bodysuit vừa ôm sát, vừa mỏng manh duy nhất có mặt trong tủ đồ thời trang của Jenna Chew. Trước đó, nàng hot girl từng thu hút không ít sự chú ý khi diện lên những items có thiết kế trông chẳng khác nào vẽ lên người.

Đúng là trang phục ôm sát có thể giúp Jenna Chew khoe ra đường cong chữ S đẹp mĩ miều. Tuy nhiên không phải lúc nào việc lựa chọn kiểu trang phục này cũng mang tới cho cô nàng vẻ ngoài cuốn hút, nổi bật trong mắt dân tình.

Jenna Chew từng không ít lần nhận phải những bình luận tiêu cực bởi phong cách ăn mặc tuy kín mà vẫn đầy phô phang.

Rõ ràng, trang phục với quá quá bó sẽ vô tình gây phản tác dụng, làm ba vòng cơ thể người diện trở nên có phần lộ liễu.

Các cô gái cần thật cẩn thận khi lựa chọn diện lên trang phục ôm sát để tránh đánh mất điểm như Jenna Chew.

Những items dáng ôm vừa vặn cơ thể, có chất liệu vừa đủ dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt là gợi ý phù hợp nhất cho nàng có body gợi cảm.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.