“Hot girl đồng phục” Hà Nam

Tốt nghiệp THPT, nhiều người bất ngờ với màn lột xác với những phong cách “người lớn” của “hot girl đồng phục” Hà Nam là Khương Thị Thanh Hằng.

Hot girl đồng phục

Khương Thị Thanh Hằng sinh năm 2002. Cô được biết đến với biệt danh “ hot girl đồng phục” Hà Nam hay “cô gái năm đó chúng ta cùng theo đuổi”.

Hot girl đồng phục

Các trang tin Trung Quốc như China Times, ETtoday đăng tải thông tin về Thanh Hằng với nhận xét rằng cô mang vẻ đẹp thanh thuần hay so sánh cô có ngoại hình nhìn khá giống nữ diễn viên Angelababy.

Vẻ đẹp trong sáng của Thanh Hằng đã chinh phục cư dân mạng. Cô nàng từng bày tỏ cô đặc biệt yêu thích đồng phục học sinh.

Hot girl đồng phục

Trước những lời khen cho mình, Thanh Hằng từng bộc bạch: “Đây là những tấm ảnh mình chụp một cách ngẫu nhiên ở lớp, mình không nghĩ lại được mọi người quan tâm đến vậy trong khi cũng có nhiều bạn có nét đẹp duyên dáng hơn”.

Có lợi thế ngoại hình nên Thanh Hằng nhận được các lời mời làm người mẫu từ năm lớp 9. Hiện tại, cô chuyển hướng kinh doanh.

Vì đã quen với hình ảnh áo dài, đồng phục trước đó nên không ít người tỏ ra bất ngờ khi Thanh Hằng có sự thay đổi về phong cách thời trang.

Hot girl đồng phục

Thực tế, Thanh Hằng từng khẳng định khi còn ngồi trên ghế nhà trường cô thấy mình ăn vận có phần già dặn hơn tuổi. Tuy nhiên, mọi trang phục cô mặc thời điểm đó đều được giữ trong chừng mực.

Khi đủ tuổi, Thanh Hằng thoải mái diện những gì mình muốn. Được biết, cô gái 10x cao 1m62 với vòng eo nhỏ chỉ 54 cm. Đây cũng là lợi thế giúp cô theo đuổi phong cách có phần gợi cảm.

Hot girl đồng phục

Phong cách thời trang của Thanh Hằng thay đổi theo độ tuổi. Ở tuổi 20, cô thoải mái mặc những bộ đồ mình muốn nhất là trang phục tôn dáng.

Có lợi thế làm người mẫu từ khi là cô bé tuổi teen nên Thanh Hằng dễ dàng hóa thân theo các concept khác nhau kể cả có đôi phần quyến rũ.

Những thiết kế dáng quây rất được những cô nàng có vòng 1 đầy đặn ưa chọn mặc vì chúng thể hiện được lợi thế hình thể của cô hot girl đồng phục ngày nào.

Đặc biệt, kiểu đồ ôm sát cũng xuất hiện nhiều hơn trong tủ đồ của Thanh Hằng.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.