Hot girl 9x gây sát thương CĐM bằng nhan sắc cực xinh

Xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ không hơn nhau ở tấm chồng mà hơn nhau ở chính mình. Họ biết tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, đem lại hạnh phúc cho chính mình. Ngày càng nhiều phụ nữ chứng minh không chỉ đàn ông mới có thể thành công trong kinh doanh. Mà phái đẹp cũng có thể có sự nghiệp khiến bất cứ ai cũng ngưỡng mộ. Cô nàng dưới đây là một ví dụ? Cô ấy là ai?

Được biết, cô nàng tên là Nguyễn Thuỳ Trang ( FB Trang Nguyễn ), hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên. Sở hữu nhan sắc nổi bật, gương mặt xinh xắn, kết hợp cùng phong cách thời trang hiện đại, Thuỳ Trang thu hút lượng lớn sự quan tâm và dành nhiều tình cảm từ phía CĐM. Khi xem bộ ảnh này nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi nhân vật nữ chính đã bước sang tuổi 30.

Hiện tại, công việc hiện tại của cô nàng hiện là  kinh doanh quần áo.  Công việc mang đến cho Thuỳ Trang thu nhập kha khá, giúp cô rất nhiều trong cuộc sống, phụ giúp phần nào cho gia đình của mình. Thuỳ Trang thích kiếm tiền và làm đẹp cho mọi người. Vừa giỏi kinh doanh, vừa giỏi chăm sóc gia đình, cô nàng có thể hoàn thành tốt giữa công việc và gia đình khiến bao người ngưỡng mộ.

Chia sẻ thêm về khó khăn khi cân bằng giữa nhiều công việc, cô nàng bộc bạch: “Lúc mới bắt đầu nên còn rất nhiều bỡ ngỡ đối với mình. Do đó, mình dường như phải dành toàn bộ thời gian vào việc học hỏi, tích lũy kinh nghiệm bán hàng cũng như cân bằng thời gian với gia đình. May mắn, chỉ sau một thời gian công việc kinh doanh của mình đã khấm khá hơn.

Tuy có những lúc mệt mỏi vì phải phân chia thời gian cho hợp lí nhiều công việc, thế nhưng mình vẫn cố gắng và hiện tại mình khá hài lòng ở cuộc sống hiện tại vì rất được gia đình yêu thương, cũng có nhiều bạn bè bên cạnh để giúp đỡ mình mỗi lúc mình cần làm gì đó. “.

Cũng giống như bao cô gái khác, cô rất thích mua sắm, xem phim, chăm chút bản thân… Đặc biệt, cô nàng cực kì du lịch cùng gia đình, bạn bè. Luôn mong muốn đi tới những cung đường mới, chụp những bức ảnh lưu giữ tuổi thanh xuân. Có lẽ chính vì ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu cùng sở hữu thân hình cân đối đã khiến cô nàng tự tin hơn trước ống kính, thỏa sức pose dáng “siêu xinh” để đăng hình sống ảo trên Facebook và nhận về “nghìn like”.

Thuỳ Trang chia sẻ: “Càng mê xê dịch mình lại cảm thấy yêu thêm đất nước, có quá nhiều nơi đẹp mà mình chưa được đến. Mình rất thích chụp hình trong các chuyến đi bởi đó sẽ là kỉ niệm vô giá, lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân tuyệt vời và chia sẻ với mọi người”.

Thuỳ Trang luôn đặt mục tiêu cụ thể cho bản thân trong tương lai và ngay cả cuộc sống hiện tại cũng vậy. Quan niệm sống là thứ quan trọng nhất đối với mỗi con người hướng đến thành công: “Sống hết mình, chơi hết mình, làm hết mình.  Ước mơ cần thời gian, mơ ước càng lớn thời gian càng lâu. Vậy nên nếu bạn biết đó là mong ước lớn nhất cuộc đời, hãy kiên trì theo đuổi bất chấp những khó khăn. Hãy sống hết mình với đam mê đam mê của mình” – Thuỳ Trang chia sẻ.

Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, cô nàng vẫn tiếp tục phát triển, nỗ lực về công việc hiện tại. “Tương lai của mình mong rằng công việc sẽ tiến triển hơn nữa, phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác. Bên cạnh đó, sẽ trau dồi và phát triển bản thân nhiều hơn. ” – Cô nàng chia sẻ về dự định tương lai.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.