Hội bạn thân hot girl chân dài diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng đẹp như siêu mẫu

Hội bạn thân 4 năm toàn chân dài, hot girl Sài thành đã khiến không ít người ngưỡng mộ khi cùng nhau khoe bộ ảnh bikini nóng bỏng.

Mới đây, một nhóm bạn thân gồm 5 cô gái xinh đẹp đã chia sẻ những bức hình chụp chung trong chuyến đi chơi Vũng Tàu trên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong các bức ảnh, 5 cô gái đều diện trang phục bikini sexy, quyến rũ, khoe trọn vóc dáng nuột nà, thân hình cân đối cùng đôi chân dài miên man.

Vóc dáng “chuẩn khỏi chỉnh” của 5 cô gái.

5 cô gái xinh đẹp cùng chọn đồ “ton sur ton” bắt mắt, tự tin tạo dáng bên hồ bơi ở khu nghỉ dưỡng sang chảnh hay những bãi cát trắng xóa trải dài.

Những cô nàng xinh đẹp lần lượt là Thanh Tâm, Hồng Thắm, Anh Thư, Võ Amy, Hoàng Huyền đều sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Dù làm công việc khác nhau như streamer, buôn bán shop quần áo, người mẫu và đều bận rộn nhưng những thành viên chơi với nhau được một thời gian khá dài từ những năm 2017.

Cô gái Thanh Tâm hiện đang làm mẫu ảnh và hot girl có tiếng Sài thành.

Hồng Thắm đang kinh doanh thời trang.

Võ Amy chia sẻ: “Dù bận thế nào thì chúng mình sẽ hẹn gặp nhau ít nhất một buổi trong tuần. Ngoài ra, 1-2 tháng sẽ lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau. Hiện tại chúng mình đang cố gắng duy trì thường xuyên”.

Võ Amy đang làm kinh doanh.

Anh Thư là streamer kiêm người mẫu ảnh.

Hoàng Huyền hiện làm mẫu ảnh.

Cả 5 cô gái đều có niềm đam mê với làm đẹp, thời trang, du lịch nên thường xuyên “tám chuyện” với nhau hằng ngày. Để duy trì được mối quan hệ thân thiết trong thời gian dài, các cô gái luôn chơi với nhau một cách thoải mái, hết mình và đặc biệt không có chuyện nói xấu, chê bai nhau.

“Mọi người chưa từng bỏ rơi mình, dù có đôi lúc mình vô ý trong ăn nói, hoặc nhiều cuộc vui mình vắng mặt. Mọi người cho mình động lực, lời khuyên và luôn bảo vệ mình mọi thứ. Mình thích những lúc chị em có thể cùng nhau ngồi ăn quán ốc lề đường, đôi khi nghiêm túc, lúc lại vui đùa thoải mái. Đặc biệt thích cả những lúc chúng mình “xù lông” bảo vệ nhau hay những cuộc tranh cãi để giải quyết vấn đề và hoà giải xích mích”, Võ Amy tâm sự về hội chị em của mình.

Hội bạn thân vừa xinh đẹp, lại giỏi giang.

Để có được cuộc sống tạm ổn như bây giờ, những thành viên trong nhóm đều trải qua khoảng thời gian vất vả, khó khăn. 9X vẫn còn nhớ những ngày thấy bạn mình ngồi xếp từng bộ quần áo, ghi từng cuốn sổ, liên tục làm việc hay những buổi thức khuya dậy sớm để kiếm thêm chút tiền.

Không quên tạo dáng với những bộ váy dài thướt tha.

Đều xuất phát từ những con số 0, hội chị em đang cố gắng từng ngày, luôn bên cạnh động viên, cho nhau lời khuyên và cùng thúc đẩy nhau phấn đấu để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.