Hoàng Ngọc Linh – nữ sinh mang vẻ đẹp gây ấn tượng bởi nhan sắc “không góc chết” cùng thân hình chuẩn như người mẫu

Dù mới chỉ là một nữ sinh cấp 3 tuy nhiên Hoàng Ngọc Linh đã sớm gây ấn tượng bởi nhan sắc không góc chết cùng thân hình chuẩn như người mẫu. Cùng tìm hiểu những điều thú vị xung quanh cuộc sống của cô nàng này.

Hoàng Ngọc Linh (2004 – IG ljnh.204), nữ sinh quê quán tại Hà Nội nhưng hiện tại đang theo học một trường cấp 3 tại Bình Dương.

Cô bạn 16 tuổi này đã sớm gây ấn tượng bởi nhan sắc không góc chết cùng thân hình chuẩn như người mẫu. Rất nhiều người theo dõi Linh trên MXH khuyên cô bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc theo đuổi con đường này sau khi kết thúc chương trình học phổ thông.

Trong khi các bạn đồng trang lứa vẫn phụ thuộc vào nguồn trợ cấp từ gia đình thì Linh đã có thu nhập từ công việc mẫu ảnh. Có rất nhiều lời đề nghị được gửi đến cô nàng tuy nhiên Linh chia sẻ với bản thân hiện tại việc học tập vẫn được ưu tiên hơn.

Linh muốn sau này theo ngành Quản trị Kinh doanh và nếu như có cơ hội bén duyên với nghệ thuật cô nàng cũng sẽ thử sức.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, Ngọc Linh còn sở hữu nụ cười tỏa nắng với chiếc răng khểnh duyên dáng. Làn da trắng cùng khả năng chụp ảnh so deep cũng là điểm mạnh của cô gái quê gốc Hà Nội này.

Phong cách ăn mặc đa dạng và sành điệu cũng là điểm cộng với Ngọc Linh. Cô bạn luôn biết chọn đồ phù hợp với môi trường học tập, đi chơi.

Chia sẻ về sở thích với các môn thể thao, Linh tiết lộ bản thân yêu thích gym,  và bóng đá. Với bộ môn gym, môn thể thao này giúp chúng ta có một sức khỏe tốt, duy trì được vóc dáng và giải tỏa tâm lý sau những giờ học trên ghế nhà trường.

Chúng ta nên quan tâm đến sức khỏe ngay từ khi con trẻ. Ngoài ra, tập luyện thể thao cũng giúp chúng mọi người có một thói quen lành mạnh.

Với bóng đá, Linh ấn tượng nhất với cầu thủ Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC và ĐTQG Việt Nam). Theo cô nàng sinh năm 2004, Quang Hải sở hữu cái chân trái khéo léo cùng nhãn quan chiến thuật cực tốt.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.