‘Diện áo 2 dây cũng là tội’?

Rất khó để các hot girl làm hài lòng tuyệt đại đa số cư dân mạng trong thời buổi này.

Vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cùng làn da trắng mịn luôn là những yếu tố cơ bản để một cô gái được săn đón trên không gian mạng. Thậm chí với những người đẹp sở hữu số đo hình thể quyến rũ thì danh tiếng còn vươn xa, độ phủ sóng còn lan rộng ra ngoài quê nhà.

Nook Napa là một điển hình. “Hot girl siêu vòng một xứ chùa vàng” chỉ mất chưa đầy nửa năm để thu hút gần 200 nghìn lượt theo dõi trên MXH.

“Nguyên liệu” mà người đẹp Thái Lan này sử dụng cũng hoàn toàn không quá cầu kỳ kiểu như: các chuyến du lịch sang chảnh, các món đồ phụ kiện đắt tiền hay những địa điểm ăn, uống quá tốn kém. Thay vào đó, Nook đầu tư vào một rổ… áo 2 dây và các loại váy khoét ngực sâu.

Cùng với hình thể quyến rũ với vòng 1 cúp G, cô nàng nhanh chóng tỏa ra sức hút dữ dội với cộng đồng mạng mỗi khi lên đồ”. Dễ thấy, người đẹp rất tinh tế mỗi khi chọn góc chụp nhằm khoe trọn đường cong thân hình phồn thực.

Cứ tới khi cúi người xuống, Nook luôn để lộ vòng một nửa kín nửa hở khiến mọi đấng mày râu phải rạo rực. Dù vậy, một bộ phận người xem nói hot girl này cố tình gây chú ý bằng những chiêu trò.

Đáp lại những ý kiến này, người đẹp 9x khẳng định bản thân có quyền làm vậy và điều này cũng không gây phiền toái cho bất cứ ai. Quả thật, nhận định này cũng là điều xác đáng bởi hầu hết những tấm hình chụp Nook ở trạng thái “áo 2 dây” đều có bối cảnh là phòng riêng hoặc không gian kín.

Và trước cả những quan điểm cho rằng nhan sắc của cô nàng là thẩm mỹ, bộ ngực siêu khủng cũng có thể là do bơm lên thì cô gái này đều bình thản.

Nook khẳng định mình có cuộc sống riêng và không có nghĩa vụ phải tuân thủ phong cách thời trang của bất cứ anti-fan nào cả.

Trước những lập luận cho rằng bộ ngực của bản thân tuy to nhưng không săn chắc cũng như rất mất cân đối so với cơ thể, cô nàng tin rằng bản thân sẽ tiếp thu những đánh giá tích cực để điều chỉnh, tránh những sự cố không đáng có.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.