spot_img

Mê mẩn ngắm thân hình nóng bỏng của Nguyễn Ngọc Tuyết Linh

Nguyễn Ngọc Tuyết Linh gây chú ý nhờ vẻ đẹp mặn mà khi cô bạn sở hữu một thân hình nóng bỏng và gương mặt khả ái. Nổi bật trên mạng xã hội Việt Nam nhưng ít ai biết rằng cô bạn hiện đang định cư tại Hà Lan.

Nguyễn Ngọc Tuyết Linh (2001), người đẹp quê gốc Đà Nẵng nhưng hiện tại đang sinh sống và học tập tại Hà Lan.

Dù đã sang nước ngoài định cư cùng gia đình được khá lâu nhưng Tuyết Linh vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng Việt Nam. Nhờ thân hình nóng bỏng và gương mặt cuốn hút, cô bạn quê gốc Đà Nẵng hiện đang nhận được sự theo dõi lớn trên các trang mạng xã hội.

nóng bỏng

Chia sẻ về cuộc sống bên đất nước Hà Lan xa xôi, Tuyết Linh hào hứng: “Mình đã ở Hà Lan được 6 năm rồi. Cuộc sống hiện tại của mình khá yên bình, mỗi ngày học ở trường xong thì mình về nhà. Đôi khi sẽ đi ăn uống với bạn bè. Mỗi cuối tuần mình đều dành thời gian cho bạn bè bằng việc đi ăn uống.”

“Mọi người sẽ nghĩ khi sang nước ngoài sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng bản thân mình thấy không có gì khó khăn khi ở đây hết. Mình sang đây từ rất bé, nhưng ở chính thức thì là hơn 6 năm.”

“Vì sang đây từ lúc nhỏ và ở với bố mẹ có hướng dẫn thêm ngôn ngữ nên mình không gặp khó khăn khi tiếp xúc với mọi người bên đây. Hiện tại mình thành thạo 2 ngôn ngữ phụ là tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Ngôn ngữ chính của em vẫn là tiếng Việt”

Với nhiều người mới biết đến Tuyết Linh, không nhiều người nghĩ rằng cô bạn hiện tại sinh sống tại nước ngoài.

“Mình vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống bên này. Tuy nhiên với những bạn mới theo dõi mình, thì sẽ không nhận ra điều đó bởi mình thường chia sẻ lên story nhiều hơn”

nóng bỏng

Tuyết Linh nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng bởi thân hình nóng bỏng và gương mặt cuốn hút. Nổi bật trên mạng xã hội Việt Nam nhưng cũng không nhiều người biết rằng cô bạn sinh năm 2001 là một fan hâm mộ bóng đá và thần tượng cầu thủ Robin van Persie – người được biết đến với biệt danh “người Hà Lan bay”

Theo Tuyết Linh, ở Hà Lan người ra rất yêu mến Robin van Persie dù cầu thủ này đã giải nghệ. Những cầu thủ trẻ tài năng tại xứ sở hoa Tulip đều lấy hình mẫu cựu cầu thủ của Arsenal và MU để cố gắng.

Tin Liên Quan

Stay Connected

0FansLike
3,756FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Bài Mới