spot_img

Đổ “rần rần” trước nhan sắc xinh như “kẹo ngọt” của nữ sinh 10X Nguyễn Thảo My

Nguyễn Thảo My hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Cô nàng sở hữu thân hình nóng bỏng và khuôn mặt với làn da trắng mịn thứ mà bao cô gái luôn mơ ước, với sự xinh đẹp đó không khó để cô mang về hơn 9.000 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội Facebook. Và những bức ảnh cô đăng tải lên nhận được tương tác khủng từ phía cộng đồng mạng.

Niềm đam mê lớn nhất của cô đó là được đi quay, diễn tạo ra nhiều video thú vị đến người xem và trong tương lai cô sẽ cố gắng hết mình để trở thành 1 Model, Kols thực thụ có tầm ảnh hưởng.

Mạng xã hội cũng có hai mặt ngoài những bình luận ý kiến tích cực thì cô cũng thường hay gặp phải những bình luận tiêu cực trái chiều, lúc đầu cô cũng rất buồn vì những bình luận đó, những từ từ cô cũng dần quen và xem đó là động lực để cải thiện bản thân.

Phương châm của cô là ” Không sợ thất bại , không ngại thử thách , thứ mà bạn muốn có nó ở phía bên kia của sự sợ hãi ! “

Ai cũng có ước mơ và tham vọng của mình. Và Thảo My cũng không ngoại lệ, ước mơ riêng của mình cũng như là giữ vững niềm đam mê của chính bản thân và cố gắng thực hiện được nó dù có thất bại bao nhiêu lần đi nữa thì cũng hãy luôn cố gắng và học hỏi không ngừng nghĩ !

Tin Liên Quan

Stay Connected

0FansLike
3,754FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Bài Mới