spot_img

Hot girl bị phản đối việc bán ảnh hở bạo trên mạng

Cô nàng hot girl này đã khiến không ít người cảm thấy sốc với tuyên bố trên.

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, các cô gái với ngoại hình ưa nhìn hoàn toàn có thể sở hữu những công việc “hái ra tiền”. Và nhân vật chính trong câu chuyện – nàng hot girl Gatita Yan tới từ Malaysia cũng phải là ngoại lệ.

Sở hữu ngoại hình nóng bỏng, gương mặt khả ái đã giúp Gatita Yan có được 2,6 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Với một lượng fan hùng hậu như vậy, chuyện kiếm tiền với Gatita Yan hẳn chẳng phải là điều gì đó quá khó khăn. Vì vậy mà không ít người hâm mộ đã thực sự sốc khi phát hiện ra rằng cô còn bán những hình ảnh, video 18+ trên các trang web trả tiền để kiếm thêm thu nhập.

Nhiều người đã không thể tin vào mắt mình khi thấy Gatita Yan sẵn sàng để người lạ đụng chạm cơ thể nếu như họ trả tiền.

Cô nàng sẵn sàng quay những video mang nội dung 18+ trên các trang web “chui” để kiếm thêm thu nhập

Mặc dù bị người hâm mộ phản đối dữ dội nhưng Gatita Yan không có ý định dừng lại. Cô nàng cho rằng những video, hình ảnh mà mình thực hiện chẳng có gì sai trái cả.

“Tôi sẽ giữ vững lòng tin với quyết định của mình. Tôi yêu công việc này và chẳng ai có thể cản trở tôi thực hiện nó cả” – Gatita Yan chia sẻ trên mạng xã hội.

Tuyên bố trên của cô nàng hot girl này khiến không ít người cảm thấy bị sốc. Có lẽ vì quá thất vọng với cô nàng mà hơn 10 nghìn người đã bỏ theo dõi Gatita Yan trong thời gian vừa qua.

Tin Liên Quan

Stay Connected

0FansLike
3,754FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Bài Mới