spot_img

Bị bắt gặp “thả rông” trên sóng, nữ YouTuber nóng bỏng phân trần: “Chẳng có áo nào chịu nổi vòng 1 của tôi”

Cô nàng nữ YouTuber này từng nhiều lần bị cấm sóng vì vô tình để lộ bộ phận nhạy cảm trên stream.

Trong số các streamer nóng bỏng xứ Hàn thì cô nàng Dahee có lẽ là người vướng phải nhiều drama cũng như các án phạt nhất. Nguyên nhân thì cũng tới từ việc cô nàng thường xuyên sử dụng các chiêu trò phản cảm để kiếm donate và thu hút nhiều người xem nhất có thể. Không ít lần cô nàng đã để lộ những điểm nhạy cảm hoặc cởi quá đà trên sóng để rồi nhận phải vô số án phạt cấm sóng từ đủ mọi nền tảng livestream.

Cô nàng Dahee nổi tiếng một phần là nhớ số lượng án phạt quá nhiều phải nhận

Có lẽ vì đã nhận phải quá nhiều án phạt nên Dahee trong thời gian vừa qua đã chuyển sang một nội dung “lành” hơn đó là quay Vlog hàng ngày và trả lời câu hỏi của khán giả. Tuy nhiên hình tượng gợi cảm, đôi khi là “quá lố” vẫn gắn liền với Dahee nên nữ YouTuber này đã liên tục bị khán giả soi ra rằng cô đang “thả rông” mỗi khi quay video.

Trong khoảng 1 năm trở lại đây thì Dahee đã tập trung hơn vào làm video trên YouTube

Sau khi nhận được quá nhiều bình luận, ý kiến trái chiều về vấn đề này thì Dahee đã quyết định giải thích tất cả vào ngày 16/4 vừa qua. Cụ thể thì Dahee vẫn quay Vlog như bình thường, vừa ăn mì gói vừa trả lời khán giả. Tới câu hỏi về vấn đề “thả rông” thì nữ YouTuber này đánh phải phân trần: “Thật sự thì chẳng có áo lót nào ở Hàn Quốc chịu nổi vòng 1 của tôi cả. Vì vậy tôi đành phải dùng miếng dán để che đi điểm nhạy cảm. Mọi người hãy hiểu cho tôi nhé”.

Dahee giải thích rằng chẳng thể tìm nổi áo lót vừa với mình bởi vòng 1 của cô quá lớn

Mặc dù đã giải thích như vậy nhưng vẫn có khá nhiều người không tin vào câu trả lời của Dahee. Một số ý kiến cho rằng cô nàng chỉ đang cố tình bao biện cho việc cố tình “thả rông” để câu view mà thôi. “Đúng là vòng 1 của cô nàng Dahee này lớn thật nhưng việc không có áo lót vừa thì lại là điều cực kỳ vô lý” – một khán giả trên YouTube chia sẻ.

Lời giải thích của Dahee bị cho là một động thái “lươn lẹo”

Về cơ bản thì sự thật trong câu trả lời của Dahee đạt tới con số bao nhiêu phần trăm thì khó ai mà có thể biết được. Chỉ biết rằng kể từ khi hoạt động trên YouTube thì kênh của cô nàng đã phát triển một cách chóng mặt. Chỉ sau 1 năm mà Dahee đã có được gần 150 nghìn lượt đăng ký dù nội dung video của cô chỉ đơn giản là Vlog hàng ngày mà thôi.

Thật may là Dahee chưa làm điều gì “dại dột” khiến kênh YouTube bị cấm

Tin Liên Quan

Stay Connected

0FansLike
3,754FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Bài Mới