spot_img

Nữ sinh viên Nông nghiệp xinh đẹp, dễ thương, quyến rũ lại có tài kinh doanh gây thương nhớ cho bao nhiêu chàng trai

Như Mây, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có ngoại hình xinh đẹp, dễ thương nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Nàng sinh viên có mái tóc đen mượt, dài ngang lưng gây thương nhớ cho bao nhiêu chàng trai.

Khuôn mặt thanh tú, nước da trắng ngần, đôi mắt trong veo cùng đôi môi đỏ mọng khiến mọi người có cảm tình ngay từ lần đầu gặp Như Mây.

Khác xa với hình ảnh nhút nhát 2 năm trước khi mới bước chân vào đại học, giờ đây Mây đã trở thành cô sinh viên xinh đẹp và năng động.

Khác hẳn với các sinh viên khác vẫn còn dựa vào nguồn trợ cấp của bố mẹ để học hành Mây không chỉ tự mình lo được cho cuộc sống bản thân mình mà còn gửi tiền 1 phần giúp bố mẹ và gia đình có cuộc sống tốt hơn.

Tuy mới là sinh viên năm 2 trường Nông nghiệp nhưng Như Mây đã có cho mình một shop thời trang được nhiều khách hàng tin yêu.

Tuy nhiên để có những thành quả như hiện tại, Mây cũng phải vượt qua rất nhiều khó khăn. Cũng bắt đầu từ kinh doanh nhỏ lẻ khi thấy các bạn bán hàng trên mạng cũng mày mò tìm cách làm theo.

Dần dần khi có kinh nghiệm, Như Mây chỉ bán những sản phẩm mà mình đã sử dụng trải nghiệm thật sự ưng ý cho khách hàng.

Gu thời trang của Như Mây cũng là điểm mạnh giúp cô nàng nhận được sự tin yêu của khách hàng. Cô gái sinh năm 2002 theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ nhưng đôi lúc cũng là dễ thương, nàng thơ. Phong cách thời trang của Mây được nhiều người hướng tới.

Mây cũng vui vẻ chia sẻ nhiều dự định trong tương lai cố gắng kinh doanh thật tốt để có thể mở được nhiều chi nhánh hơn. Ngoài chủ động lo thu nhập cho mình, Mây cũng tạo điều kiện thu nhập cho rất nhiều bạn bè đại lý bán hàng cùng mình.

Như Mây là vậy, cô luôn lạc quan, cho rằng tiêu cực là việc thường gặp trong cuộc sống nên hãy học cách thoải mái chấp nhận. Ngoài ra, nàng sinh viên Học viện Nông nghiệp cũng chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng. Như Mây mong muốn đó là người đàn ông có cách nói chuyện hợp gu, hiền lành, tâm lý, quan tâm và có công việc ổn định.

Tin Liên Quan

Stay Connected

0FansLike
3,587FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Bài Mới