spot_img

Tử vi tuần mới: 4 con giáp được sao Tinh Tú chiếu mệnh Tiền – Tình- Danh điều viên mãn, thoải mái chi tiêu

Số trời đã định trong tuần mới này có những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, nhất là với những người đang làm ăn kinh doanh, buôn bán.

Tuổi Dậu

Con giáp may mắn đầu tiên xin được gọi tên tuổi Dậu. Các bạn sẽ có một tuần mới đầy hứng khởi, vượng cả tình lẫn tiền. Nhờ được sao tinh tú chiếu mệnh nên nhân duyên của tuổi Dậu sẽ đón nhận nhiều tín hiệu tích cực. Nếu đã có nửa kia, thì 2 bạn sẽ ngày càng gắn bó, mâu thuẫn được tháo gỡ. Còn nếu đang độc thân, tuổi Dậu sẽ có cơ hội tìm được người phù hợp. Chỉ cần bạn tập trung nâng cấp bản thân thì chắc chắn người đặc biệt ấy sẽ xuất hiện.

Tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý 2020

Do có sao tốt chiếu mệnh nên người tuổi Dậu vừa có sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi trong tuần tới. Bạn sẽ thấy những cơ hội hợp tác, những hợp đồng béo bở, dự án mới… xuất hiện để bạn thể hiện bản thân và gặt hái thành công.

Tử vi trong tuần này, người tuổi Dậu được tài tinh chiếu mệnh nên không phải lo về chuyện tiền bạc. Dù là làm công ăn lương hay người kinh doanh thì tuổi Dậu cũng có một tuần tài chính rủng rỉnh

Tuổi Dần

Tuần mới của tuổi Dần cũng được cát tinh chiếu mệnh nên vô cùng êm ả. Cuộc sống của bạn đi vào quỹ đạo, không xảy ra biến cố hay hung tin nào. Cứ như vậy, tuổi Dần sẽ lần lượt thực hiện được những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Tử vi tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022 như thế nào? Sự nghiệp ra sao?

Dù cuộc sống, công việc bằng phẳng nhưng tuổi Dần đừng vì vậy mà ngủ quên trên chiến thắng. Bạn cần duy trì nguồn năng lượng sáng tạo và hứng khởi của bản thân thì mới tạo ra nhiều thành tích, thu về tài lộc. Tất nhiên, nếu đã nỗ lực, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuần mới sẽ là lúc tuổi Dần tài chính dồi dào.

Bên cạnh vận may tài lộc, đường tình duyên của tuổi Dần trong tuần này cũng rất vượng. Nếu đã có người trong mộng thì tuổi Dần đừng ngần ngại mà bày tỏ kẻo sau này phải hối tiếc.

Tuổi Hợi

Con giáp may mắn cuối cùng trong tuần mới xin gọi tên những người tuổi Hợi. Do có quý nhân tác động giúp sự nghiệp của những người tuổi Hợi sẽ vươn tầm cao mới. Trong công việc, tuổi Hợi sẽ chứng tỏ được bản lĩnh và khả năng của bản thân. Từ đó, tài chính, tài lộc của bạn được cải thiện rất nhiều. Mọi ấp ủ, ý tưởng trong công việc nếu thực hiện đều có khả năng thành công rất cao.

Tranh phong thủy tuổi hợi cho gia chủ rước lộc vào nhà

Về đường tình duyên, tuổi Hợi được sao Mộc Đức tương trợ giúp nên vận đào hoa nở rộ. Nếu có đôi có cặp, bạn sẽ đón tin vui, khúc mắc trong đời sống vợ chồng sớm được tháo gỡ. Còn người độc thân cũng biết mình muốn gì, cần gì, dễ dàng tìm được người trong mộng. Tuy nhiên, tuổi Hợi cần học cách nhìn người để không đánh giá người khác qua vẻ ngoài hào nhoáng.

* Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tin Liên Quan

Stay Connected

0FansLike
3,745FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Bài Mới