spot_img

Từ nay đến cuối 2022: Khổ thế đủ rồi, 4 con giáp được Thần may mắn “chống lưng”, ngồi mát ăn bát vàng

Các con giáp sẽ được Thần may mắn “chống lưng”, làm gì cũng thuận lợi, chuyện tình cảm êm ả, cuộc sống không có bế tắc, trục trặc.

Tuổi Ngọ

Nửa đầu năm 2022 là giai đoạn người tuổi Ngọ xây dựng nền tảng, nửa cuối năm là lúc gặt hái niềm vui. Với cục diện Tam Hợp Thái Tuế, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trải suốt năm nay. Vào tháng 8 và 10/2022, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, lứa đôi cũng rất hòa hợp, yêu thương nhau.

Tuổi ngọ sinh năm bao nhiêu? Là con nào? Hợp tuổi gì?

Tuổi Tý

Năm 2022 là năm đầu hạn Tam Tai của người tuổi Tý nên họ gặp phải nhiều xui xẻo, biến cố. Nhưng điều đó không có nghĩa là cả năm này tuổi Tý sẽ chìm trong u tối. Hai tháng 8 và 9 sắp tới sẽ là lúc tuổi Tý gặp thời, vận khí vượng hơn hẳn. Chỉ cần biết tận dụng thời điểm vàng này thì tuổi Tý sẽ bứt phá nhanh, thay đổi được vận mệnh đã được an bài.

Tử vi tuổi Tý năm 2022: Một năm bận rộn, nhiều thay đổi nhưng đều theo  hướng tốt đẹp

Không chỉ suôn sẻ trong công việc, từ nay đến cuối năm 2022 cũng là lúc người tuổi Tý chứng kiến tình duyên rộng mở. Bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Với người đã có đôi thì chuyện tình cảm cũng êm đềm, không xung khắc

Tuổi Hợi

Theo tử vi tướng số, người tuổi Hợi chính là một trong những con giáp khổ trước sướng sau. Thường thì tuổi Hợi có xuất phát điểm bình thường, không quá nghèo nhưng cũng không phải giàu sang phú quý.

Tranh phong thủy tuổi hợi cho gia chủ rước lộc vào nhà

Người tuổi Hợi được đánh giá là sống hòa đồng, tính tình chất phác. Do đó, họ luôn được bạn bè yêu quý và giúp đỡ hết lòng. Trong công việc, tuổi Hợi có tinh thần trách nhiệm, luôn hoàn thành các nhiệm vụ trong khả năng của mình.

Với tính cách như trên, tuổi Hợi sẽ vươn lên bằng chính năng lực của mình. Dù không sinh ra trong một gia đình giàu có thì tương lai, họ cũng sẽ tự gây dựng được sự nghiệp và khối tài sản của mình.

Tuổi Dần

2022 là năm tuổi của người tuổi Dần, đồng thời lại phạm Thái Tuế nên họ không gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, vào tháng 8 và tháng 12, họ sẽ gặp được nhiều cơ hội thay đổi vận mệnh.

Tử vi tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022 như thế nào? Sự nghiệp ra sao?

Nếu biết nắm bắt những cơ hội này, các chú hổ hoàn toàn có cơ hội chuyển mình. Lời khuyên được đưa ra là tuổi Dần hãy chăm chỉ và kiên nhẫn hơn nữa, mọi việc đâu sẽ vào đó.

Tin Liên Quan

Stay Connected

0FansLike
3,595FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Bài Mới