spot_img

Từ 2022-2025: Thần Tài ban lộc, 4 tuổi tiền vào như nước, xây nhà lầu sắm xe hơi là chuyện nhỏ

Trong thời gian 3 năm tới, có 4 con giáp gặt hái nhiều niềm vui tài lộc, chuyển mình giàu sang phú quý.

Tuổi Tý

Theo dự đoán của chuyên gia, vận khí của người tuổi Tý trong giai đoạn từ 2022-2025 sẽ ngày càng khởi vượng, mọi việc trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Hầu hết các phương diện đều sẽ có sự tăng trưởng và phát triển, dự định đặt ra có thể hoàn thành sớm hơn dự định.

Đặc biệt, nữ mệnh có thể đón thời kỳ hưng thịnh về gia đạo, hôn nhân và tình duyên. Giai đoạn này rất có lợi cho việc sinh con, dễ sinh con trai, mẹ con đều khỏe mạnh, tạo phúc khí cho cả gia đình.

Trong đó, nữ mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 được cho là sẽ may mắn hơn cả, những ai đang muốn sinh con hay lập kế hoạch sinh con trong giai đoạn này có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Còn với nam mạng, đây sẽ là giai đoạn tập trung phát triển sự nghiệp của bạn, càng chăm chỉ và xông xáo sẽ càng may mắn. Trái lại, những người chỉ muốn an phận hay lười biếng, dù cơ hội tốt đến đâu cũng không biết tận dụng, bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Nhìn chung con giáp này sẽ có không gian để thăng tiến trong sự nghiệp, nên chủ động nắm bắt. Công việc suôn sẻ thì cuộc sống, hôn nhân và gia đạo cũng được êm ấm.
2

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có tính cách điềm đạm. Họ làm gì cũng luôn giữ tâm thế ổn định, bình tĩnh. Bản mệnh thích nỗ lực bằng chính sức mình để đạt được mục tiêu thay vì bày ra những chiêu trò, mánh khóe.

Tử vi nói rằng, trước năm 2025, công việc làm ăn của người tuổi Sửu có thể mở rộng hơn, kiếm tiền ngày càng thuận lợi hơn. Nhờ việc nắm bắt được những cơ hội làm giàu ngay trước mắt, hầu bao của người tuổi Sửu ngày một rủng rỉnh, những năm sau đó cuộc sống ngày càng sung túc.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra với số mệnh tốt. Họ có thể đạt được nhiều thành tích nhờ tài năng của bản thân và sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng. Con giáp này có EQ cao, đi đến đâu cũng có thể gây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp, mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống cũng như công việc.

Tuổi Thìn có nhiều bạn bè và biết cách chọn lọc để học hỏi, kết thân. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, vận trình của con giáp này phát triển khá tốt và ổn định. Trong thời gian tới, tài lộc của tuổi Thìn mỗi năm một nhiều hơn.

Tử vi học cho rằng không ít người tuổi Thìn có thể trở nên giàu có trước năm 2025. Trong vài năm tới, họ sẽ tương đối bận rộn, cũng không thể tránh khỏi có những lúc gặp khó khăn, trắc trở nhưng nhờ sự kiên trì, cố gắng không ngừng thành quả đạt được sẽ xứng đáng với công sức mà Thìn đã bỏ ra.
3
Tuổi Mùi

Đối với người tuổi Mùi, giai đoạn từ năm 2022 tới năm 2025 thực sự là một cuộc “cách mạng” cho những nỗ lực từ bấy lâu của bản mệnh.

Được nhiều cát tinh cao chiếu, mọi xui xẻo đều sẽ tránh xa, trả lại cho Mùi sự tự tin để phát triển như vũ bão, giành lấy những gì đáng lẽ thuộc về bạn. Không chỉ sự nghiệp, tài lộc, mà cả tình cảm của con giáp này cũng hứa hẹn những khởi sắc rõ rệt.

Ngay trong năm 2022, Mùi đã có kha khá sự hậu thuẫn, vận khí hanh thông suôn sẻ, ít trở lực.

Năm 2023 lại được cục diện Lục Hợp che chở, may mắn càng gia tăng, tin vui tới tấp. Nam mệnh sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cá nhân, trong khi đó nữ mệnh được lợi về phương diện gia đạo, hôn nhân.

Năm 2024 có thể chững lại một chút, song ảnh hưởng không quá mạnh mẽ nên con giáp này vẫn có thể xoay sở để đổi vận theo ý muốn. Tới năm 2025 sẽ được sao tốt chủ về công danh chiếu mệnh, sự nghiệp phất lên trông thấy, có người còn thăng tiến mạnh mẽ trong năm này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Tin Liên Quan

Stay Connected

0FansLike
3,745FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Bài Mới