Băng Nhi – Từ nữ designer xinh đẹp đến fashionista phá cách

Từng được biết đến với vai trò là một nữ designer xinh đẹp, giờ đây Băng Nhi được mọi người quan tâm hơn nữ bởi phong cách thời trang ấn tượng, gợi cảm.

Trước đây Băng Nhi (tên thật là Lê Tuyết Hồng Nhi) được biết đến là một nữ designer xinh đẹp. Cô nàng sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng nóng bỏng với chiều cao 1m64 cùng số đo 3 vòng 82-59-91.

Ngay từ khi là một cô bé, hotgirl Băng Nhi đã vô cùng yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là vẽ. Vì vậy, cô nàng đã chọn ngành Thiết kế đồ họa để thỏa mãn đam mê sáng tạo của mình. Theo đuổi ngành này giúp cho cuộc sống của Nhi trở nên thú vị và màu sắc hơn rất nhiều.

Thời gian đầu, Băng Nhi chỉ đăng hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội để giao lưu, kết bạn và lưu giữ tuổi thanh xuân. Tuy nhiên cô gái quê Đồng Nai không ngờ lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Cô nàng bắt đầu nhận được những đề nghị làm mẫu ảnh cho shop thời trang. Hơn nữa, cô còn được các nhãn hiệu “chọn mặt gửi vàng” với những hợp đồng quảng cáo.

Kể từ đây Băng Nhi nhận ra bản thân còn có niềm đam mê khác bên cạnh vẽ, đó chính là thời trang. Với óc thẩm mỹ vốn có, cô nàng khiến nhiều người phải ngỡ ngàng bởi khả năng kết hợp đồ để tôn vẻ đẹp của bản thân. Hai công việc này tưởng chừng không liên quan nhưng lại có mối quan hệ mật thiết, giúp Băng Nhi luôn tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

“Vì yêu nghệ thuật và cái đẹp. Bản thân thích sự sáng tạo nên em thích tự tạo ra cái đẹp ngay cả trong công việcc và phong cách phối đồ của mình. Hình tượng em hướng đến không phải một phong cách vì em thích có sự thay đổi. Freestyle. Đó cũng chính là đam mê của em”, Băng Nhi chia sẻ.

Tư duy về cái đẹp và sự sáng tạo ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách thời trang đa dạng của Băng Nhi. Ngược lại, đam mê về thời trang cũng giúp cô nàng rất nhiều trong công việc và sự nghiệp.

“Chắc do may mắn nên công việc của em dạo gần đây tương đối thuận lợi. Sau thời gian miệt mài cống hiến thì hiện tại em đang làm leader phòng designer. Dù đây chưa phải thành tích gì quá nổi bật nhưng em tự hào về bản thân đã làm được những gì mình mong muốn”, Băng Nhi nói thêm.

“Trong tương lai em còn muốn trở thành một freelancer và tạo ra được thương hiệu thời trang cho riêng mình đồng thời vì là mẫu ảnh nên cũng muốn sẽ làm mẫu cho chính thương hiệu của mình sau này”.

Nhi thích sự sáng tạo và không ngừng đổi mới bản thân để hướng tới hình tượng của một cô gái hiện đại, tự tin và tự chủ. Khi bản thân cảm thấy tự tin thì mọi thử thách cũng có thể vượt qua. Nhi thoải mái thể hiện bản thân, miễn sao cô cảm thấy điều đó không sai trái và gây tổn hại đến cuộc sống của ai.

Tổng hợp

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.