9x Đắk Nông gợi cảm: “Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng”

Mai Ngọc Khánh Linh là một trong những gương mặt hot girl xinh đẹp có tiếng tại TP. HCM. Linh cũng được mọi người dành nhiều lời khen có cánh bởi vóc dáng gợi cảm, quyến rũ.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 13

Mai Ngọc Khánh Linh (sinh năm 1999, quê Đắk Nông) hiện làm trong lĩnh vực makeup và là cái tên quen mặt trên một số diễn đàn mạng xã hội. Linh theo đuổi nghề làm đẹp bởi muốn bản thân trở nên xinh đẹp, nổi bật hơn, đồng thời cũng giúp người khác có thể tự tin với diện mạo bên ngoài.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 1

Khánh Linh nhận được sự quan tâm, theo dõi trên mạng xã hội bởi gương mặt xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ.

Khánh Linh từng chia sẻ, khi mới lên TP.HCM để lập nghiệp, Linh từng trải qua khá nhiều công việc khác nhau. Linh còn nhớ những lần làm diễn viên quần chúng, cả buổi diễn được 150.000 đồng mà còn đánh rơi mất 300.000 đồng. Có những ngày Linh phải mua cháo gói để tiết kiệm chi phí ăn uống cho cả tháng sau đó.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 2

Những lúc mệt mỏi hay tủi thân, Linh đều tự động viên bản thân cố gắng vượt qua, không khiến gia đình phải phiền lòng.

Linh cũng bày tỏ quan điểm: “Theo mình, đại học là con đường an toàn chứ không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công. Dù theo học đại học hay học nghề thì chỉ cần bản thân cảm thấy đủ kiên trì để theo đuổi, cố gắng đạt được mục tiêu là ổn.

Quan điểm sống của cô gái xinh xắn này là: “Luôn sống tích cực, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Đồng thời cũng có thêm những mối quan hệ xã hội, cùng nhau phát triển bản thân ngày càng tốt hơn”.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 3

Khánh Linh may mắn vì luôn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 4

Khánh Linh được mọi người xung quanh nhận xét là cô gái hiền lành, nhưng đôi khi khó tính và khó chiều.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 5

Linh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Ngoài công việc makeup, Khánh Linh cũng được biết đến với vai trò mẫu ảnh và mẫu quảng cáo tự do. Công việc này mang đến cho cô nguồn thu nhập, đồng thời làm mới bản thân và rèn luyện kỹ năng sống tốt hơn.

Còn nhắc đến mẫu người yêu lý tưởng, Linh thẳng thắn: “Người yêu của mình chỉ cần dễ nhìn, lương gấp 2 hoặc gấp 3 lần mình, có thể để mình có khoảng riêng tự do, không quản lý mình quá nhiều. Tình yêu thì tất nhiên cần sự nghiêm túc và chân thành nữa rồi”.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 6

Hiện tại, Linh vẫn tận hưởng cuộc sống của cô gái độc thân xinh đẹp, vui vẻ và tự do.

Còn nhắc đến hình tượng cô gái gợi cảm, quyến rũ, Linh bộc bạch: “Mình cũng là một cô gái theo hình mẫu sexy, và mình hoàn toàn bác bỏ ý nghĩ cởi là hư, không thể nào đánh giá một người qua hình ảnh thấy trên mạng xã hội, mặc hay chụp sexy là sở thích của mỗi người, họ có quyền theo đuổi phong cách riêng. Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng.

Đôi khi mình cũng nhận được những lời bình luận khiếm nhã, thiếu tinh tế trên mạng xã hội vì mặc đồ sexy. Nhưng mình biết rõ bản thân mình là người như thế nào, vì thế mình bỏ ngoài tai những lời nói đó”.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 7

Linh vui vẻ đón nhận những thử thách như một phần tất yếu của cuộc sống.

Cho đến bây giờ, Linh nhận ra: “Sức khỏe là điều quan trọng và đáng quý hơn bất cứ điều gì hết. Và người thân xung quanh mình có thể rời ra mình bất cứ lúc nào, bởi thế mình luôn cố gắng dành nhiều thời gian về thăm gia đình, bên cạnh người thân là khoảnh khắc tuyệt vời nhất”.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 8

Linh tự nhận mình là kiểu người “trên mạng cởi mở, nói nhiều nhưng ngoài đời hoàn toàn trái ngược”.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 9

Cô theo đuổi hình tượng sexy, hiện đại.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 10

Linh biết được điều bản thân theo đuổi là đúng, bỏ ngoài tai những điều không hay.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 11

Nhan sắc xinh xắn, dễ gây thiện cảm với người đối diện.

Để có được một làn da khỏe khoắn, sạch mịn, ngoài việc làm sạch và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, chống nắng là bước quan trọng Linh không thể bỏ qua. Đồng thời, Linh còn chú ý đến chế độ dinh dưỡng, uống nhiều nước.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - 12

Với Linh “việc theo đuổi phong cách sexy là lựa chọn và sở thích riêng, không ai có quyền bàn xét khi chưa hiểu rõ”.

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.