4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm

Với lợi thế về ngoại hình và khả năng giao tiếp, Thiên Thy, Thu Trang, Bùi Quỳnh…, đều là những streamer thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Phan Hoàng Thiên Thy

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 1

Vóc dáng gợi cảm của Phan Hoàng Thiên Thy.

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 2

Streamer 9x cảm thấy mình là mẫu người khá tự tin về giao tiếp trong cuộc sống và trước ống kính, có kinh nghiệm làm livestream ca hát. Do đó, cô dễ dàng thích nghi với công việc streamer ngay từ ban đầu. Thiên Thy nhận thấy công việc này đã cho cô nhiều niềm vui và nguồn thu nhập khá.

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 3

Sau một thời gian làm streamer, Thiên Thy tâm sự: “Khi làm streamer game, mình cảm thấy hơi áp lực về chỉ số, lượng view, lượng fans, cạnh tranh giữa các streamer với nhau để thu hút lượng khán giả. Công việc nào cũng sẽ đào thải các nhân tố không đủ sức cạnh tranh. Cho nên muốn tiếp tục với công việc thì phải cố gắng rất nhiều, chưa kể streamer là công việc phát triển về số lượng khá nhanh”.

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 4

Hiện tại, Thiên Thy đang chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp, makeup, KOL, mẫu ảnh tự do tại Hà Nội.

Hà Kiều Trang

Trang sở hữu nhan sắc khả ái cùng lượt theo dõi “khủng” trên mạng xã hội, với Trang, streamer vốn dĩ không phải “vô công rồi nghề” như mọi người vẫn nghĩ, mà cần sự nghiêm túc, cố gắng.

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 5

Hà Kiều Trang (sinh năm 1998, nickname Trang Banana) là một trong những hot streamer nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 6

Trang Banana chia sẻ: “Mình cảm thấy khá khó chịu khi người ta nói về streamer như người “vô công rồi nghề”. Nghề này truyền tải thông tin và tạo ra một cộng đồng chơi game vui vẻ. Streamer phải là người dẫn dắt, thu hút mọi người chứ không hoàn toàn vô dụng và não ngắn. Mình cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn này, chưa bao giờ thấy hối hận, dù có những thời điểm mình muốn bỏ nghề vì áp lực quá nhiều”.

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 7

Trần Thu Trang

Trang Lucy (sinh năm 2001) là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Với ngoại hình nổi bật, Trang là một trong những mẫu ảnh được nhiều nhãn hiệu “chọn mặt gửi vàng” và còn là một streamer, reviewer có tiếng.

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 8

Hiện tại Thu Trang vẫn chưa định hình cho mình theo đuổi riêng một phong cách nào cụ thể. Cô muốn hình ảnh của bản thân luôn phong phú, nhiều màu nên có rất nhiều phong cách chụp từ cá tính, dịu dàng đến sexy.

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 9

Cô gái 20 tuổi Thu Trang tự nhận mình là một người năng động, cô muốn được chia sẻ những câu chuyện với mọi người để hướng đến sự lạc quan và mong muốn mang đến những điều tích cực nhất với tất cả mọi người xung quanh.

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 10

Thu Trang muốn hướng tới hình mẫu người phụ nữ tự chủ về kinh tế và công việc. Cô nhận thấy tuổi trẻ sẽ phải gặp gỡ nhiều, va chạm hay thất bại nhưng phải luôn lấy đó làm những bài học, biết đúng biết sai.

Bùi Quỳnh

Bùi Quỳnh (Quỳnh Alee) sinh năm 2001 hiện là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Cô được nhiều người biết đến là một streamer mảng game, một TikToker với lượng tương tác hàng trăm ngàn lượt view và bình luận với mỗi lần lên sóng.

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 11

Trên thực tế, streamer là công việc hiện đang gia tăng nhanh chóng về số lượng nhân lực tạo nên áp lực cạnh tranh cao. Đối với Quỳnh Alee, cô hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt này.

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 12

Quan niệm về câu view “sạch” của nữ streamer rất đơn giản. Cô cho rằng những nội dung truyền tải được thông điệp tốt đẹp, tích cực, gần gũi và phản ánh được hiện thực là cách câu view “sạch” và nên có. Với những nội dung lan man không có giá trị, chỉ tạo nên những cảm xúc khó chịu cho người xem, đó chính là câu view “bẩn”. (Ảnh: FBNV)

Ngắm 4 nữ streamer sở hữu vóc dáng gợi cảm đốn tim người hâm mộ - 13

Trước quan điểm của nhiều người rằng công việc streamer chỉ mang tính thời vụ, không dài lâu, Quỳnh cho rằng : “Việc tìm công việc ổn định để đi đường dài thì tùy thuộc vào suy nghĩ mỗi người. Thế nhưng, mình nghĩ nếu tuổi còn trẻ thì nên trải nghiệm nhiều hơn rồi hẵng tính đến chuyện ổn định. Ổn định quá sớm thì cuộc sống sẽ bớt thú vị đi rất nhiều”. (Ảnh: FBNV)

Related Posts

Ford Mustaɴg Bullitt First Drive: A Better Car Than a Tribute

The motion picture “Bullitt” begins in Chiᴄago in the late 1960s. Coincidentally, so did I; between that and being the only editor who had driven the first…

Ford’s Corral Full of Mustaɴgs at SEMA ( P2 )

The 2017 Specialty Equipment Market Association Show has come and gone, but we were on hand to take in the sights and fight the crowds. Alоɴg with…

Luxurious Wheels: The AraƄ Billionaires’ Superᴄar Dreaм

In the world of opulence and wealth, AraƄ Ƅillionaires turn their dreaмs into reality with their awe-inspiring superᴄar collection. These ʋisionary tycoons eмƄrace the pinnacle of autoмotiʋe…

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Took 10,000 Hours to Be Coмpleted and It’s Worthwhile!

1937 Ford Coupe Phantoм Custoм Award Winner &aмp;aмp;aмp;aмp; Engine Sound – Would you like to see just another episode of “My Car Story with Lou CostaƄile”? It’s a…

Beautiful Sound of a Sмall Block ’67 Cheʋy Caмaro with an L79 Caм and Flowмasters

The sound of a sмall Ƅlock Cheʋy with an L79 ᴄaм and Flowмasters is a syмphony of power and perforмance. It is a sound that has Ƅecoмe…

1951 Pontiac Chieftain Catalina Super Deluxe: Forмer Marine’s Classic Car Discoʋered After 55 Years

The 1951 Pontiac Super Deluxe Catalina was a two-door hardtop coupe produced Ƅy Pontiac froм 1950 to 1952. It was part of the Chieftain line of cars,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.